Miền Tây ‘chiếm sóng’ top chuyện lạ độc ở Việt Nam gây tò mò nhất 2019

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bò 6 chân chảy nước mắt khi xa mẹ, cô gái 7 năm chỉ uống nước đá thay cơm, dê 2 đầu, 4 mắt, 3 tai ở Vĩnh Long, chú heo kỳ lạ chủ ’nói gì làm nấy’... là những câu chuyện độc lạ ở Việt Nam gây tò mò nhất 2019.
Miền Tây ‘chiếm sóng’ top chuyện lạ độc ở Việt Nam gây tò mò nhất 2019
Ảnh minh họa

Xem Video: Kỳ lạ chú dê 2 đầu ở Vĩnh Long khiến cả vùng xôn xao

//

Trong những câu chuyện lạ độc ở Việt Nam 2019, không thể không nhắc đến chuyện về con bò 6 chân kỳ lạ biết chảy nước mắt khi xa mẹ, biết ’giận chủ’ vì làm đau. Đó là một con bò cái nặng chừng 70 kg có đến 6 chân được một người dân nuôi dưỡng tại tổ 1, ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, H.Phú Quốc, Kiên Giang có nhiều biểu hiện cực kỳ tình cảm. Cuối thân sau con bò này mọc thêm 2 chi giống hệt như 2 cái chân có chiều dài khoảng 40 cm.

Câu chuyện của chị Trần Thị Bình (34 tuổi, ở thôn 3, xã Hiệp Thuận, H.Hiệp Đức, Quảng Nam) chỉ uống nước đá để cẩm hơi, hễ ăn gì vào bụng phình to ra, nôn mửa và khó thở trong suốt 7 năm qua cũng khiến nhiều người cảm thấy kỳ lạ.

Hồi tháng 4/2019, người dân TX.Bình Minh (Vĩnh Long) xôn xao bàn tán về một con dê 2 đầu vừa chào đời. Chuyện kỳ lạ này thu hút nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem. Con dê cái có 2 đầu dính vào nhau từ phần cổ, có 4 mắt, 2 mũi, 2 miệng, rõ rệt nhưng chỉ có 3 lỗ tai. Con dê này có 4 chân bình thường, nặng 1,9 kg.

Con heo tên Lích của ông Hoàng Trường (61 tuổi, ở thôn Thượng, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) có biệt tài kỳ lạ, chủ "nói gì làm nấy", chủ bảo nằm là nằm, ngủ là ngủ, chạy là chạy, kêu đi dắt đàn bò về cũng dắt được luôn… Nó còn biết ăn gà thì bỏ xương, ăn trứng thì bỏ vỏ.

dư luận từng xôn xao về việc một đại gia Thái Bình được cho là đã chi ra 10 tỷ đồng chỉ để “rinh” về một cây hoa phong lan. Tuy nhiên, thương vụ chuyển nhượng "Người đẹp Bình Dương" được cho là chỉ là chiêu trò để thổi giá dòng lan đột biến lên cao để trục lợi.

Lão nông miền Tây tạo ra giống mít lạ, trái nặng 40kg, múi vàng ươm. Trong một lần tình cờ thụ phấn chéo các loại mít với nhau, lão nông ở miền Tây không ngờ tạo ra một giống mít có trái nặng tới 40kg. Trong đó, múi mít rất dày, có màu vàng ươm nặng hơn 200gram. Giống mít đặc biệt có một không hai này được trồng trong vườn của ông Nguyễn Thanh Sơn (ngụ huyện Chợ Lách, Bến Tre).

Tháng 10/2019, dư luận xôn xao trước việc một nhóm thợ lặn phát hiện một con vật lạ như tà áo dài ở đảo Phú Quý. Nhìn qua tưởng là mực hay bạch tuộc nhưng nhìn kỹ thì lại không phải. Con vật lạ này dài gần 1m, đầu giống rùa nhưng có mắt giống viên bi lồi ra ở trên và phần sau như một chiếc áo dài màu trắng (2 cánh). Con vật này cứ nổi lềnh bềnh trên mặt nước khiến nhóm thợ lặn khiếp sợ. Có ý kiến cho rằng đó là con bạch tuộc chăn (ảnh bên trái)

Tháng 10/2019, con lợn nái 3 năm tuổi của gia đình anh Phạm Trọng Kiên (trú ở xóm 8, xã Tường Sơn) sinh được 18 con, trong đó có 3 con mang hình dáng giống con voi.Nghe tin đàn lợn mới đẻ của anh Kiên có 3 “con voi”, nhiều người dân địa phương tò mò, kéo đến xem rất đông.

Một số ngư dân ở Đất Mũi vớt được con vật bằng kim loại, nghi là đồng. Người dân ở đây tạm gọi nó là "kỳ lân". Tượng con vật kỳ quái có hai đầu, nặng tầm 45 kg bằng kim loại màu vàng đồng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật