Ăn hết 6kg thịt bò, ‘đá nhẹ’ thêm 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên: Cô gái bị nhà hàng cho vào danh sách đen

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Được biết, kỷ lục của cô nàng là ăn hết 6kg thịt bò, 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên.
Ăn hết 6kg thịt bò, ‘đá nhẹ’ thêm 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên: Cô gái bị nhà hàng cho vào danh sách đen
kỷ lục của cô nàng trong một bữa ăn.

Xem Video: Sững sờ nhìn cô gái ăn hết 2kg thịt mỡ trong tích tắc

//

Đi ăn buffet trước giờ là một thú vui với rất nhiều người thích ăn nhiều. Chỉ phải bỏ ra một số tiền có thể gọi là "vừa phải", nhiều người có thể ăn thoải mái những món ăn đắt tiền hay số lượng lớn mà không bị cấm đoán, miễn là họ có thể ăn hết được những món mà họ gọi nhà hàng mang ra. Tuy nhiên, vẫn có những thực khách đặc biệt khiến các chủ nhà hàng phải "kinh hồn bạt vía" vì sức ăn quá khủng khiếp.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã lan truyền nhau về việc một nhà hàng sang trọng tại Nam Kinh, Giang Tô đã tổ chức Lễ hội ẩm thực Nội Mông theo phong cách tiệc buffet.

Sự kiện này đã thu hút rất nhiều thực khách tới thưởng thức ẩm thực. Trong số các thực khách tới thưởng thức, có một cô gái đã làm cho tất cả phải nhớ mãi. Dù ngoại hình rất trẻ trung, vóc dáng nhỏ gầy, thế nhưng cô nàng lại làm cho tất cả chết khiếp bởi khả năng ăn ngoại hạng của mình. 

Theo thông tin chia sẻ cho biết, cô gái là người Nam Kinh, 22 tuổi, có tên là Tiểu Nam. Sau khi mua vé buffet, cô nàng đã ngồi ăn liên tục trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thành quả của cô nàng khá... đơn giản, chỉ là 1 con cừu mà thôi. Tuy vậy, Tiểu Nam vẫn chưa no hẳn mà vẫn có thể ăn thêm 1 lượt nữa.  

Theo tính toán của đầu bếp nhà hàng, con cừu nặng khoảng 15 kg, sau khi chế biến thì còn khoảng 5 - 6 kg thịt. Tuy nhiên, cả con cừu đã bị cô gái trẻ làm sạch một cách đơn giản và khiến cho các thực khách tới đây ăn buffet xem cô nàng ăn hơn là để thưởng thức bữa ăn.  

Dù vậy, đây vẫn không phải là thành tích kỷ lục của Tiểu Nam. Trước đó, cô nàng đã từng ăn hết 6kg thịt bò, 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên. Do sức ăn khủng khiếp đến vậy, thế nên cô nàng đã bị nhiều nhà hàng buffet từ chối phục vụ mỗi khi họ thấy mặt hoặc biết được thông tin cô nàng sẽ đặt bàn ở quán của họ. Rõ ràng, với 1 thực khách như Tiểu Nam thì ông chủ nhà hàng nào chả khiếp đảm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật