‘Hot girl siêu vòng 1’ hôn trai trẻ ‘ngấu nghiến’ trên truyền hình: Thích thì hôn?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Gặp nhau trong chương trình “Lựa chọn của trái tim“ số mới đây, “Hot girl siêu vòng 1“ Mon 2K và chàng ảo thuật gia không ngại hôn nhau say đắm trên sóng truyền hình khiến người xem “đỏ mặt“.
‘Hot girl siêu vòng 1’ hôn trai trẻ ‘ngấu nghiến’ trên truyền hình: Thích thì hôn?
“Hot girl siêu vòng 1“ hôn trai trẻ “ngấu nghiến“ trên truyền hình: Thích thì hôn?

Sau tập 23 của gameshow hẹn hò được Việt hóa từ Anh - "Lựa chọn của trái tim" được phát sóng, nụ hôn bạo liệt của nữ chính - Mon 2K với chàng trai tên Khưu Đức Nguyên (nghệ danh Trần Nguyên, mặt nạ Người ngoài hành tinh, 26 tuổi, ảo thuật gia, đến từ Cần Thơ) khiến cộng đồng bàn tán trái chiều. Không ít người tỏ ra ái ngại và cho rằng cặp đôi chính bày tỏ cảm xúc quá đà, phả‌ּn cả‌ּm trên sóng truyền hình.

Trước những ý kiến tiêu cực, Mon 2K đề cập đến nụ hôn "ngấu nghiến" trai trẻ trên trang facebook cá nhân. "Ác quá mọi người ơi! Có người kêu em đi xử lí hành chính theo qui định. Em không đi đâu cũng không có tiền phạt đâu à. Thích thì hôn chứ có hại hay hảnh hưởng gì ai đâu mà kêu em lên vậy trời, ngày nay em khổ lắm luôn" - Người đẹp chia sẻ.

Mon 2K dùng tên giả Ly Ly khi tham gia chương trình "Lựa chọn của trái tim".

Đề cập đến chuyện giấu đi thân phận thật là "Hot girl thị phi", Mon 2K cho biết, việc dùng tên giả Ly Ly khi tham gia "Lựa chọn của trái tim" là vì bản thân vui và thích thú với việc giấu mặt nên đến với chương trình và thử tìm một nửa không biết cô là ai xem sao.

Trong chương trình, khi tháo lớp mặt nạ và chuẩn bị đối diện với chàng ảo thuật gia đã lựa chọn, Mon 2K mạnh dạn giới thiệu: "Mình tên thật là Trần Ngọc Ánh, biệt danh là Mon 2K. Trước đây, mọi người biết đến mình là một hình ảnh tai tiếng, nổi loạn. Từ đó, mình mạnh mẽ hơn và mình nhận ra ai đến với mình bằng tình cảm chân thật. Khi mình tham gia chương trình này, mình mong muốn mọi người có cái nhìn khác về mình".

Trước đó, Mon 2K từng được biết đến với danh xưng "Hot girl siêu vòng 1", "Hot girl thị phi" vì sở thích ăn mặc táo bạo khoe c‌ơ th‌ể cùng những phát ngôn gây sốc.

Gần đây nhất, người đẹp đạt ngôi vị Á khôi "Nét đẹp công sở tài năng kinh doanh".

Vẻ nóng bỏng của Mon 2K đời thường khiến người đối diện "nhức mắt" vì độ táo bạo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật