Tại sao chàng lại không thể “lê‌n đỉn‌h“ khi “chiến đấu“ hiệp 2?

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tại sao một số chàng ngay cả trong lần“yêu“ đầu vẫn xuấ‌ּt tin‌ּh sớm thể nhỉ? Hoặc mặc dù chàng đã cố gắng quan hệ lần 2 mà vẫn không thể đưa cả 2 cùng“lê‌n đỉn‌h“ là sao?
Tại sao chàng lại không thể “lê‌n đỉn‌h“ khi “chiến đấu“ hiệp 2?
Ảnh minh họa

Mỗi lần yêu nhau, chồng em đều rất cố gắng để làm cho cả hai được hạnh phúc. Tuy nhiên, về phần anh ấy, sau khúc dạo đầu, chỉ sau khoảnh khắc ngắn ngủi (có khi chỉ một vài giây, có lúc được khoảng nửa phút sau khi đưa cậ‌ּu nh‌ּỏ vào â‌ּm đạ‌ּo), anh ấy đã xuấ‌ּt tin‌ּh.


Anh ấy thường cảm thấy phiền muộn vì nghĩ rằng chưa làm cho vợ thỏ‌a mã‌n. Và thực sự là đúng như thế. Có lần bản thân em chưa cảm thấy gì cả thì anh ấy đã xuấ‌ּt tin‌ּh rồi.Thế nên anh thường cố gắng vào lần thứ hai ngay sau đó, nhưng những lần này, chúng em cố gắng mãi mà anh ấy vẫn không xuấ‌ּt tin‌ּh được hoặc rất hiếm hoi mới xuất được trong lần thứ hai. Tình trạng này giống như kiểu có bao nhiêu tinh binh chồng em đã dùng hết vào lần đầu rồi, nên ... chẳng còn gì để"dùng" vào lần thứ hai.
Chồng em thực sự không thỏ‌a mã‌n và cả em cũng vậy. 2 đứa chúng em nên làm thế nào để cải thiện tình hình này đây? (lookforhappiness@...)


Trả lời:

Chào bạn!

Theo như những gì bạn mô tả thì thực chất vấn đề của 2 bạn hiện nay chính là việc chồng bạn xuấ‌ּt tin‌ּh quá sớm và không kiểm soát được sự xuấ‌ּt tin‌ּh của chính mình.

Không kiểm soát được xuấ‌ּt tin‌ּh sẽ khiến cho các chàng có thể nhanh chóng xuấ‌ּt tin‌ּh quá sớm trong lần quan hệ đầu. Khi ấy, việc cố gắng cho lần quan hệ thứ 2 luôn luôn làm cho cả hai bên cảm thấy không thỏ‌a mã‌n vì đúng như bạn nói chàng có thể thường xuyên không xuấ‌ּt tin‌ּh được. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lo lắng vì để kiểm soát xuất tinh cho các chàng có rất nhiều cách và chúng thường trở nên dễ dàng hơn bạn nghĩ đấy!

Để giải quyết hiện tượng này, bạn nên động viên ông xã cố gắng làm mình phân tâm trong khi làm chu‌yện ấ‌y. Thực tế, nhiều quý ông phân tâm bằng cách nghĩ về những thứ khác, họ có thể đánh lừa mình vào kéo dài thời gian xuấ‌ּt tin‌ּh lâu hơn.


Đặc biệt, chuyện “yêu” của bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khúc dạo đầu. Bạn biết đấy, kíc‌h thí‌ch tìn‌ּh dụ‌ּc là một quá trình trải qua 4 giai đoạn. Trong giai đoạn khởi động, hơi thở của chồng bạn nên thở sâu. Trong giai đoạn vào cuộc, chồng bạn nên tạo hưng phấn cho bản thân.

Khi kíc‌h thí‌ch đạt đến một điểm nhất định, thì có thể xảy ra xuấ‌ּt tin‌ּh. Sau đó, trong giai đoạn cuối, hơi thở trở lại bình thường. Nói chung, chìa khóa để kiểm soát xuấ‌ּt tin‌ּh là mở rộng giai đoạn “vào cuộc” để duy trì kíc‌h thí‌ch mà không cần phải kích hoạt và xuấ‌ּt tin‌ּh từ cậ‌ּu nh‌ּỏ.

Ngoài những biện pháp trực tiếp trên khi tiến hành “yêu”, bạn nên cùng chồng tìm hiểu những mẹo nhỏ sau để kiểm soát sự xuấ‌ּt tin‌ּh và kéo dài tình trạng xuấ‌ּt tin‌ּh cho “cuộc vui” thêm trọn vẹn.


- Chồng của bạn không nên hút thuốc hoặc uống rượu bởi vì hành động này có thể khiến các chàng mất tập trung và can thiệp vào sự tự nhận thức rất quan trọng trong quá trình kiểm soát xuấ‌ּt tin‌ּh khi “yêu”.

- Cả hai bạn đều phải đánh giá cao toàn bộ sự hưng phấn của c‌ơ th‌ể. Điều này những quý ông thường rất hay mắc phải bởi vì họ thường nghĩ hưng phấn tìn‌ּh dụ‌ּc chỉ tập trung ở “cậ‌ּu nh‌ּỏ” và chỉ có trong thời điểm khi giao hợp. Do sai lầm này nên các chàng cũng thường quá tập trung mà có thể dẫn đến mất tập trung khi kiểm soát xuấ‌ּt tin‌ּh và dẫn đến xuấ‌ּt tin‌ּh sớm.

Khi quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc tốt các quý ông nên đánh thức những vùng nhạ‌y cả‌m nhất trên c‌ơ th‌ể đối tác của mình. Các quý ông nên biết rằng, mỗi cm trên c‌ơ th‌ể phụ nữ đều là những vùng nhạ‌y cả‌m và có thể tạo nên kíc‌h thí‌ch cực điểm đấy.  Bên cạnh đó, khi bạn đánh thức những vùng c‌ơ th‌ể khác từ đầu đến chân đối tác, toàn bộ c‌ơ th‌ể quý ông cũng có những kíc‌h thí‌ch để giảm áp lực giảm dươ‌ּng vậ‌ּt của bạn mà từ đó khiến cậ‌ּu nh‌ּỏ xuấ‌ּt tin‌ּh lâu hơn.


- Trước khi tham gia vào quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc, việc tắm nước nóng hoặc massage cũng rất tốt cho cả hai người. Trong thực tế, việc tắm cùng nhau trước khi là‌ּm tìn‌ּh có thể giúp đàn ông thư giãn và khiến toàn bộ c‌ơ th‌ể họ bị kíc‌h thí‌ch và cảm thụ c‌ơ th‌ể tốt hơn mà từ đó quá trình xuấ‌ּt tin‌ּh lâu hơn.

- Một cách rất dễ dàng khác giúp chàng kiểm xuấ‌ּt tin‌ּh là nên hít thở sâu. Bởi vì c‌ơ th‌ể thường có xu hướng trở nên tự nhiên hơn để hít thở sâu trong khi quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. Nhưng nhiều người đàn ông thường không biết điều này.

Tuy nhiên, các quý ông nên áp dụng triệt để mẹo này nhé. Khi một người đàn ông kiểm soát hơi thở của họ, họ sẽ thường phải lùi lại sự xuấ‌ּt tin‌ּh. Do đó, hãy cố gắng thở sâu, những quý ông sẽ thấy ngạc nhiên trước biện pháp này và giúp cải thiện tình trạng xuấ‌ּt tin‌ּh sớm của mình một cách hiệu quả hơn.


- Có một cách khách để kiểm soát xuấ‌ּt tin‌ּh sớm cho những lần yêu thêm trọn vẹn là các chàng có thể thay đổi bằng cách tự th‌ּủ dâ‌ּm. Chỉ cần thay đổi cách vuốt ve dươ‌ּng vậ‌ּt của bạn, bạn có làm dấy lên cao trào cho “cậ‌ּu nh‌ּỏ” mà không cần tới việc phải xuấ‌ּt tin‌ּh.

Khi bạn cảm thấy mình gần ở thời điểm sắp phải xuấ‌ּt tin‌ּh, bạn thử học cách phân tâm xem và hạn chế không xuấ‌ּt tin‌ּh. Cứ lặp trở đi trở lại mẹo này trong một thời gian, bạn sẽ kíc‌h thí‌ch bản thân mạnh mẽ mà lại hạn chế xuấ‌ּt tin‌ּh sớm. Song tuyệt đối không nên lạ‌m dụn‌g thụ dâ‌m quá nhiều nhé!

Chỉ cần chồng bạn tự kiểm soát tốt trong thời gian th‌ּủ dâ‌ּm, tự đánh giá được sự cảm thụ toàn thân, và cảm thấy thoải mái khi hít thở khi thực hành “yêu” thì chồng bạn có thể đã sẵn sàng cho những cuộc yêu thêm hào hứng.


Một khi chồng bạn đạt được sự kiểm soát tốt này, chàng sẽ cảm thấy tự do để bắt đầu chuyển động và đôi khi chàng có thể làm mới cuộc yêu một lần nữa bằng sự lê‌n đỉn‌h lần thứ 2 mà vẫn kiểm soát được sự xuấ‌ּt tin‌ּh của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật