Không có cự‌ּc kho‌ּái, vì sao?

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không hiếm trường hợp, mọi chuyện trên giường diễn ra tuyệt vời, thế nhưng cự‌ּc kho‌ּái vẫn không đến. Đó là dấu hiệu chứng tỏ vẫn tồn tại rào cản nào đó trên con đường thoả mãn“giấc mơ“.
Không có cự‌ּc kho‌ּái, vì sao?
Ảnh minh họa

GS. BS Andrzej Depko - chuyên gia tình dục, phó chủ tịch hiệp hội y học tìn‌ּh dụ‌ּc Ba Lan đã xác định được những rắc rối hay gặp nhất và mách nhỏ các bạn cách thức khắc phục.

1."Khúc dạo đầu" quá ngắn

"Tại sao các phu nhân giả vờ có cự‌ּc kho‌ּái? Bởi các phu quân giả vờ thực hiện “khúc dạo đầu”!". Trong câu nói đùa này ẩn chứa khá nhiều sự thật. Thực tế nhiều phu quân thiếu quan tâm đến sự cần thiết khởi động tình ái, không dành thời gian thích đáng cho công đoạn mơn trớn ban đầu. Nếu đối tác của phu nhân thuộc loại lười nhác như vậy, sẽ rất khó hy vọng cự‌ּc kho‌ּái. Trong khi đối với tìn‌ּh dụ‌ּc phụ nữ,"khúc dạo đầu" đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Công đoạn mơn trớn, vuốt ve trước khi “hòa nhập” nhằm phục vụ mục đích chuẩn bị, để hệ tuần hoàn máu và hệ thần kinh phu nhân sẵn sàng cảm nhận những thú vị, tăng cường khả năng mẫn cảm của tấm thân với các nhân tố kíc‌h thí‌ch.

Một khi người đẹp được mơn trớn đúng mức, hệ thần kinh sẽ phát tín hiệu cho mạng mao mạch ở khu vực xương chậu nhỏ mở rộng – bằng cách đó bộ phận “thầm kín” sẽ được cung cấp nhiều máu hơn và mẫn cảm hơn với mọi hành vi động chạm. Khi ấy, thậm chí động tác mơn trớn nhẹ nhàng nhất cũng gây ra phản ứng dục tình và dễ dàng dẫn dắt người đẹp tiếp cận đỉnh cao mơ ước.

Tuy nhiên, nếu phu quân chểnh mảng với"khúc dạo đầu", khu vực thầm kín của phu nhân được cung cấp quá ít máu thì khả năng cảm nhận sẽ chỉ ở mức độ leo lét.

Để đi đến cự‌ּc kho‌ּái, đa số phu nhân đòi hỏi thêm khoảng 20-30 phút (Ảnh minh họa)

Lời chuyên gia:

Đàn ông thường lầm tưởng, một khi bên trong “nơi thầm kín” của phu nhân ướt át có nghĩa đối tượng đã sẵn sàng “hòa nhập” và có thể kết thúc “khúc dạo đầu”. Trong khi “sự ẩm ướt” xuất hiện chỉ là tín hiệu khởi đầu của công đoạn đánh thức tấm thân người đẹp, không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với khả năng tiếp nhận “dụng cụ đàn ông”. Để đi đến cự‌ּc kho‌ּái, đa số phu nhân đòi hỏi thêm khoảng 20-30 phút, vì thế thời gian “khởi động” càng dài, càng tốt. Tuy nhiên, thực tế các ông thường làm thì thời gian “hòa nhập” chỉ kéo dài tối đa 10 - 15 phút.

2. Stress thường nhật

Một khi bực tức, não bộ đối tượng sẽ chìm trong các hormone stress (adrenline và noradrenaline). Những hợp chất này sẽ giảm thiểu cơ may có được cự‌ּc kho‌ּái theo hai cách. Thứ nhất, phong tỏa sự tiết xuất endorfin – hợp chất đảm trách sự cảm nhận thú vị. Thứ hai, dưới tác dụng của chúng c‌ơ th‌ể “bù thêm” lượng máu nhất định cung cấp cho cơ quan sin‌ּh dụ‌ּc và làn da. Trường hợp thiếu máu – những bộ phận này sẽ kém mẫn cảm với các yếu tố kíc‌h thí‌ch, vì thế mọi hành vi động chạm tạo ra ít cảm giác đê mê và khó vươn tới cự‌ּc kho‌ּái.

Ngoài ra, stress không cho phép đối tượng tập trung vào những cảm nhận hiện diện. Thay vì sung sướng với sự gần gũi của người yêu, đối tượng sẽ trốn chạy bởi những ý nghĩ về cuộc cãi vã bực mình với hàng xóm hoặc những tình huống khó chịu khác. Tệ hơn, một khi đã bị căng thẳng, hành vi động chạm của đối tác (thí dụ động tác mơn trớn khu vực nhạ‌y cả‌m) bạn có thể tiếp nhận như hành vi thô bạo và phản ứng bất nhã. Và sẽ không thể có cự‌ּc kho‌ּái – cả khi đối tượng đã thể hiện hết mình trong công đoạn “hòa nhập”.

Stress không cho phép đối tượng tập trung vào những cảm nhận hiện diện (Ảnh minh họa)

Lời chuyên gia:

Trước khi cùng đối tác leo lên giường ngủ, hãy làm việc gì đó để có cảm giác thư thái. Có thể tắm nước nóng. Hiệu quả hơn, nếu lôi kéo được đối tác cùng xả stress, hãy khéo léo thuyết phục đối tác má‌t x‌a cổ và hai bả vai – khu vực tụ tập phần lớn căng thẳng.

Trường hợp miễn cưỡng “chiều chồng” trong trạng thái stress, se‌ּx sẽ làm cho người đẹp liên tưởng đến những phiền toái khó chịu vẫn gặp thường nhật, thay vì cảm giác thú vị. Vì thế, nếu không thể xua tan căng thẳng, tốt nhất chỉ nên âu yếm ôm nhau ngủ, còn chuyện"yêu" nhau – gác lại dịp khác.

3. Chỉ nghĩ đến cự‌ּc kho‌ּái

Quan niệm dứt khoát phải có cự‌ּc kho‌ּái mỗi khi làm"chu‌yện ấ‌y” cũng có thể mang lại hậu quả tai hại (nhất là với phái đẹp). Vì  bị ám ảnh, nên phu nhân không thể vươn tới đỉnh cao khi đối tác vuốt ve – thay vào đó bắt đầu buồn phiền, sốt ruột phấn đầu vươn tới cự‌ּc kho‌ּái.

Nếu cự‌ּc kho‌ּái không xuất hiện vào thời điểm trông chờ thích hợp, bạn sẽ e ngại đối tượng bị mỏi tay, hoặc không thể duy trì phong độ đàn ông. Mặt khác, bạn không muốn rũ bỏ ý nghĩ về cự‌ּc kho‌ּái, bởi lo rằng, đối tác sẽ đau khổ vì không thể làm vợ thỏ‌a mã‌n. Tất cả những điều đó sẽ tạo thêm áp lực phong tỏa nỗ lực của bạn. Cực khoái càng trốn chạy, bạn càng cố sức đuổi bắt. Nỗ lực hết mình vì trải nghiệm cự‌ּc kho‌ּái chỉ mang lại kết cục ngược lại.

Tư tưởng thoái mái sẽ giúp bạn tập trung vào những cảm nhận bản thân (Ảnh minh họa)

Lời chuyên gia:

Trước tiên, hãy cố tin rằng, cự‌ּc kho‌ּái không phải là điều kiện cần thiết của cảm giác sung sướng. Sự gần gũi với đấng mày râu yêu dấu, những cử chỉ vuốt ve của chàng hay nỗ lực tạo cảm giác thú vị cho đối tác có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Cần phải tự tạo niềm tin như thế, bởi khi ấy bạn sẽ “chiều chồng” với áp lực phấn đấu vì cự‌ּc kho‌ּái nhẹ hơn. Thay vì cố sức có nó, hãy thử thả lỏng và không nghĩ rằng, nhất thiết phải có cự‌ּc kho‌ּái.

Tư tưởng thoái mái sẽ giúp bạn tập trung vào những cảm nhận bản thân bây giờ đang thấy gì (thí dụ, với tác động của bàn tay đang di chuyển trên làn da hay những cảm giác do hiệu ứng công đoạn “hòa nhập”). Việc cần làm tiếp theo khả dĩ giúp bạn tách khỏi ám ảnh cự‌ּc kho‌ּái chính là nỗ lực thở chậm rãi và thật sâu. Hãy gợi ý đối tác cùng làm – nhờ thế bạn sẽ dễ tập trung hơn vào thú vị đã cảm nhận được, đồng thời cả hai sẽ cảm thấy sợi dây vô hình kết nối hai người mạnh mẽ.

4. Các bệnh phụ nữ

Chúng là những gì người đẹp hiếm khi nghĩ đến trong nỗ lực tìm kiếm “sát thủ cự‌ּc kho‌ּái”. Trong khi tình trạng viêm nhiễm và đủ loại bệnh tật bên trong nơi thầm kín thường là rào cản hay gặp trên đường vươn tới cự‌ּc kho‌ּái. Chúng làm cho bên trong nơi thầm kín không được bôi trơn thích hợp, vì thế công đoạn “hòa nhập” không thể mang lại cảm giác sung sướng (trái lại còn đau đớn, bỏng rát), vậy nên khó thể phấn đấu cự‌ּc kho‌ּái.

Những rối loạn hormone cũng có thể cướp mất cảm giác thú vị tìn‌ּh dụ‌ּc của người đẹp. Nồng độ estrogen (hormone nữ giới) quá thấp không chỉ dẫn đến tình trạng khô hạn nơi"thầm kín", mà còn giảm thiểu ham muốn “chu‌yện ấ‌y” và làm cho c‌ơ th‌ể người đẹp thậm chí không còn quan tâm đến đối tác.

Việc loại bỏ những nguyên nhân đã kể sẽ giúp trải nghiệm thú vị trở về (Ảnh minh họa)

Lời chuyên gia:

Để loại bỏ những cản trở dạng này, bạn cần quan tâm đúng mức đến sức khỏe bản thân. Hãy đến thăm bác sĩ phụ khoa trong trường hợp ra khí hư, cảm thấy ngứa ngáy hoặc bỏng rát trong lúc tiểu tiện, cảm thấy đau đớn trong những lúc “chiều chồng”.

Cũng cần gõ cửa bác sĩ khi bị rối loạn kinh nguyệt (chu kỳ thất thường, bị rong kinh hoặc ít hơn bình thường..) và mùi ở khu vực vùn‌ּg kí‌ּn thay đổi.

Trường hợp bệnh lây nhiễm thường xuyên lặp lại, cần làm xét nghiệm kiểm tra nồng độ đường trong máu, bởi bệnh tiểu đường có thể là nguyên nhân sâu xa khiến bạn hay bị viêm nhiễm do tình trạng rối loạn tập hợp vi khuẩn ký sinh bên trong nơi thầm kín.

Việc loại bỏ những nguyên nhân đã kể sẽ giúp trải nghiệm thú vị trở về. Tuy nhiên cho đến khi bệnh được chữa khỏi, tốt nhất nên gác lại ý định “chiều chồng”, để thứ nhất tránh làm xấu thêm tình trạng viêm nhiễm, thứ hai không đổ bệnh (thí dụ bệnh nấm) cho đối tác.

Tuy nhiên, nếu biết chắc khô hạn bên trong nơi thầm kín vì nguyên nhân rối loạn hormone vẫn có thể “chiều chồng” vô tư, không cần phải chờ đến lúc điều trị dứt điểm. Lý do: Việc điều trị thường kéo dài nhiều ngày. Trong trường hợp này nên ghé qua hiệu thuốc, mua mấy vỉ kem bôi trơn (ví như K-Y) tạm thời thay thế dịch nhờn tự nhiên vẫn được c‌ơ th‌ể người đẹp sản xuất.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật