Bạn gái tôi đã từng “yêu“ trong công viên

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lần đầu tiên của em là với một anh công an nghĩa vụ từ Đắc Lắk ra chăm sóc người nhà ở bệnh viện. Cứ đến giờ tan ca, chúng em lại vào công viên Thống Nhất và quan hệ với nhau ở đó.
Bạn gái tôi đã từng “yêu“ trong công viên
Mỗi lần anh ta đưa em về thì hai người lại tạt qua công viên và quan hệ với nhau ở đấy!

Tôi và Nga quen nhau thật tình cờ. Nga là con gái Hà Nội gốc, hiện đang học ở trường Y. Em là cô gái xinh đẹp, giỏi giang và cũng rất khéo léo… còn tôi ở cách Hà Nội hơn 80km và đã đi làm. Vì không ở gần nhau nên chúng tôi cũng ít có thời gian ở bên nhau. Mỗi lần xuống thăm em, hai đứa lại lượn lờ phố xá, đi ăn chè, xem phim… tình cảm của chúng tôi rất trong sáng, thánh thiện.

Rồi một buổi tối kia, em gọi điện cho tôi tâm sự chuyện gia đình em đang lục đục, em muốn có tôi ở bên cạnh em lúc này. Sáng sớm mai, tôi đã bỏ công việc để xuống Hà Nội gặp em… Chúng tôi đã chia sẻ với nhau rất nhiều điều và em cũng không còn buồn chán, lo lắng về chuyện gia đình nữa. Hai đứa lại đi ăn chè, rồi đi xem phim… xem xong đã quá trưa, em bảo “Em rất mệt và muốn được nghỉ ngơi”. Tôi thương em nên đã thuê một nhà nghỉ để em vào nghỉ trưa… và, đây cũng là lần đầu tiên tôi bước chân vào nhà nghỉ.

Vào tới nơi, tôi ngồi xem ti vi, còn em thì than mệt nên đã vội vàng lên giường nằm. Lát sau, em cũng bảo tôi lên gường nằm cho đỡ mệt. Dù mới quen nhau và có phần ái ngại nhưng tôi vẫn lên nằm cùng em, rồi em bảo em đau cổ và muốn tôi xoa bóp giúp em… nhưng, dường như điều em muốn không chỉ dừng lại ở đấy… và, chúng tôi đã quan hệ với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được gần gũi xác thịt với một người con gái.

Trước khi yêu em, tôi cũng biết em đã không còn là người con gái trinh trắng nữa nhưng tôi vẫn yêu em, vẫn coi như chưa có chuyện gì xảy ra với em cả. Ba ngày sau, em gọi cho tôi ra Hà Nội để chăm sóc em khi em phải phẫu thuật tiểu tử cung. Em không muốn cho mẹ em phải lo lắng về bệnh tật của mình nên đã giấu mẹ đi chơi xa để “dưỡng bệnh” ở nhà nghỉ. Lúc nhìn thấy em, tôi không hề nghi ngại điều gì cả. Tôi đã ân cần chăm sóc cho em, chạy đi mua cho em từng viên thuốc giảm đau khi em rên lên đau đớn.

Dù anh ta đã có vợ ở quê… nhưng cả em và anh ấy đều không kiềm chế được cảm xúc mỗi khi nhìn thấy nhau…

Những ngày tiếp theo, tôi luôn sống trong tràn ngập tình yêu và hạnh phúc, tôi đang yêu và được yêu thật sự. Em vẫn thường nói dối gia đình phải đi trực ở bệnh viện rồi về quê với tôi. Gia đình tôi rất quý mến em, coi em như con dâu trong nhà… Những tưởng rằng, chỉ chờ em ra trường sẽ làm lễ cưới cho hai đứa… nhưng nào có ai ngờ…

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì những lần gặp nhau sau này, tôi thường xuyên thấy em len lén nhắn tin cùng một ai đó. Linh tính như mách bảo tôi có chuyện gì không bình thường đang diễn ra… nhưng nhìn khuôn mặt hiền lành, với vẻ bề ngoài nhân hậu của em thì tôi không nghĩ rằng, sự việc lại có thể "ghê gớm" như thế!

Em học hết năm thứ ba thì em phải đi cộng đồng một tuần. Đoàn của em phải về Hà Nam nên em đã lên kế hoạch rất chu đáo. Vì ngày giỗ bà nội của em trùng vào một ngày em đang ở Hà Nam nên em muốn hôm ấy, tôi về Hà Nam để đón em về Lạng Sơn, rồi chiều hôm đó sẽ lại cùng em về Hà Nam với đoàn. Nhưng vì tôi quá bận với công việc nên đã không thể nào đưa đón em đi về như thế được.

Một tuần sau khi em đi Hà Nam về thì mẹ em phải về quê nội ở Lạng Sơn hai ngày. Nhà chỉ còn em và bố nên em đã gọi tôi xuống Hà Nội và rủ tôi về nhà em chơi. Vừa vào đến nhà thì em đã kéo tôi lên phòng em… và cũng ở đây, tôi mới biết được những chuyện dối trá của em với người đàn ông khác.

Khi đang chờ em dọn dẹp, tắm rửa thì tôi lấy điện thoại của em ra xem thì tôi vô cùng giận dữ khi đọc được những dòng tin nhắn tình cảm yêu đương của người yêu tôi và một anh lơ xe. Khi em lên đến phòng, tôi bức xúc hỏi em thì em đã thừa nhận rằng, em đã nhờ một anh lơ xe mà em quen khi đi từ Hà Nội về Lạng Sơn và anh ta đã đưa đón em về quê nội của em chơi. Rồi em cũng không thể giấu được chuyện em đã từng qua đêm với hắn ta… và sáng hôm sau gặp tôi, em lại quan hệ cùng tôi ở nhà nghỉ. Lúc ấy, tôi như muốn đập nát tất cả đồ đạc trong phòng của em… nhưng em quỳ xuống, van xin tôi cho em được làm lại tất cả. Cũng vì những giọt nước mắt và sự yếu đuối của em đã khiến tôi mềm lòng. Tôi lại tha thứ cho em…

Hình ảnh cô sinh viên luôn học giỏi nhất nhì lớp, được gia đình dạy dỗ trong sự gia giáo và nề nếp đâu rồi?

Ba ngày sau, chúng tôi lại ái ân với nhau trong nhà nghỉ. Giữa đêm, tôi không thể nào ngủ được thì nhìn thấy điện thoại của em và thấy có tới sáu cuộc gọi nhỡ và hai tin nhắn. Tôi lấy ra xem thì nhận ra số điện thoại của gã lơ xe kia. Gần một giờ đêm, tôi đã không ngần ngại gọi em dậy và bắt em kể về các mối tình mà em đã đi qua…

Em kể cho tôi nghe trong nước mắt… những giọt nước mắt của sự phản bội và ghê tởm: “Lần đầu tiên của em là với một anh công an nghĩa vụ từ Đắc Lắk ra chăm sóc người nhà ở bệnh viện. Em thực tập ở đấy và thường xuyên đến xem xét bệnh tình của người nhà anh… và rồi chúng em đã yêu nhau tự lúc nào không hay biết. Cứ mỗi lần tan ca, anh ấy đưa em về thì hai đứa lại vào công viên Thống Nhất và quan hệ với nhau ở đó. Lần thứ hai là với chính anh bác sỹ đang trực tiếp hướng dẫn em ở bệnh viện. Dù anh ta đã có vợ ở quê… nhưng cả em và anh ấy đều không kiềm chế được cảm xúc mỗi khi nhìn thấy nhau… Và ngày em đi tiểu phẫu thuật tử cung cũng chính là ngày em tự phải đi giải quyết hậu quả mà em và người ấy tạo nên”…  Em nói đến đây, tôi không thể nào tiếp nhận thêm những lời bẩn thỉu ấy vào tai mình nữa…

Hình ảnh cô sinh viên luôn học giỏi nhất nhì lớp, được gia đình dạy dỗ trong sự gia giáo và nề nếp đâu rồi? Giờ đây, trước mặt tôi là một người con gái thật đáng ghê tởm… Một người có thể quan hệ với bất cứ ai, dù yêu hay không yêu, quan hệ bất cứ nơi nào, dù là trong nhà nghỉ, ở chính căn phòng riêng tư của em hay ở chốn công viên đông đúc người qua lại kia… Sao giờ đây, tôi cảm thấy ghê tởm với người con gái đã từng đầu ấp tay gối với mình như thế? Làm sao tôi có thể tiếp tục tính chuyện tương lai cùng một người con gái hư hỏng và chung chạ với nhiều người đàn ông như thế?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật