Chồng có ngay người đàn bà khác vì tôi… đi làm

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi muốn đi làm nhưng chồng không đồng ý. Để phản ứng lại quyết định của tôi, anh ấy đã qua lại với một người đàn bà khác.
Chồng có ngay người đàn bà khác vì tôi… đi làm
Chỉ vì tức vợ mà có ngay người đàn bà khác, liệu có còn tình yêu nữa hay không? Ảnh minh họa nguồn Internet

Tôi năm nay 25 tuổi đã có gia đình và một con gái. Chồng tôi là một doanh nhân. Chúng tôi yêu nhau hai năm trước khi cưới. Ra trường cưới nhau chúng tôi đã rất hạnh phúc vì cuối cùng cũng được sống với nhau dưới một mái gia đình. Hiện nay tôi đang ở nhà vì thất nghiệp nên mọi chi tiêu trong gia đình do chồng tôi lo hết. Nhiều lúc cũng thấy gánh nặng đè lên vai chồng tôi nhưng thời buổi giờ kiếm được một công việc với nghề của tôi cũng không dễ.

Chồng tôi muốn tôi ở nhà chăm con cho cứng cáp sau đó sẽ mở một cửa hàng để tôi bán tạp vụ. Nhưng tôi nghĩ học đại học mấy năm trời ở nhà cũng phí thời gian đi học. Tôi muốn đi làm ít ra cũng sử dụng được đôi chút những gì mình học. Cách đây hai tháng tôi có đi dự đám cưới đứa bạn học cùng đại học và biết chỗ bạn đang tuyển nhân viên. Tôi nói với chồng mong muốn được đi làm nhưng chồng tôi không đồng ý. Cuối cùng, tôi đi làm theo ý của tôi còn con tôi nhờ bà ngoại lên chăm.

Cũng từ hôm đó thái độ của anh khác hẳn. Những việc anh làm anh không bàn bạc với tôi, tự anh quyết định. Gần đây, anh còn hay đi chơi qua đêm. Tôi hỏi anh, anh không những không trả lời anh còn mắng nhiếc tôi, nói tôi không coi anh ra gì nên bây giờ tôi sẽ bị trừng phạt. Tôi thấy anh nói vậy nên cũng không hỏi gì nữa. Nhưng điều tồi tệ đã xảy ra, bốn tháng tôi đi làm cũng là bốn tháng anh có người đàn bà bên ngoài. Tuần trước anh nói anh đi công tác nhưng anh đã cùng người đó đi du lịch trong Nha Trang. Tôi biết điều này mà thấy buồn quá, thất vọng về anh, muốn nói với anh nhưng chán không muốn nói. Nhìn thấy anh là tôi muốn quay mặt đi.

Cuộc sống gia đình tôi đang xuống dốc. Tôi phải làm thế nào để cải thiện tình hình này? Xin giúp cho tôi một vài lời khuyên.

Hạnh Mai (Hà Nội)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật