Nên ở với ai khi bố mẹ ly thân?

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mẹ bạn cam chịu cảnh đòn roi bao nhiêu năm nay và hi sinh vì bạn. Trong khi nỗi đau ấy lại do chính người cha ruột của bạn gây nên. Bạn cần nhìn nhận lại vấn đề một cách rõ ràng khi bạn đã trưởng thành.
Nên ở với ai khi bố mẹ ly thân?
ảnh minh họa

Bố mẹ tôi ly thân. Quyết định vội vàng nhưng là sáng suốt bởi bao nhiêu năm nay bố hành hạ mẹ, đánh đập mẹ dã man. Tôi chỉ muốn mẹ bỏ trốn hoặc rời xa bố vĩnh viễn để mẹ không còn chịu cảnh đòn roi ấy nữa. Nhưng mẹ đã không làm thế vì tôi.

Mẹ cam chịu cảnh cùng cực ấy đã mấy năm nay chỉ để cho tôi lớn khôn thành người. Mẹ muốn bên tôi cho đến khi tôi trưởng thành để khi mẹ rời xa bố, tôi đã đủ chín chắn để hiểu rằng, vì sao mẹ làm thế.


Mẹ cam chịu cảnh cùng cực ấy đã mấy năm nay chỉ để cho tôi lớn khôn thành người.
(Ảnh minh họa)

Và giờ đây khi tôi đã lớn khôn, tôi biết mẹ sẽ không bên tôi nữa. Nhưng lúc này đây tôi đang phân vân không biết phải lựa chọn con đường nào, sống cùng bố hay mẹ. Bố đánh đập mẹ và là một người chồng vũ phu nhưng bố rất thương tôi. Còn mẹ, mẹ sẽ cô quạnh một mình, không có ai bên cạnh nếu tôi cũng rời xa mẹ. Cả hai người đối với tôi đều quan trọng và sẽ rất cô đơn khi không còn tôi nữa. Tôi không biết phải sống với ai, liệu có thể cho tôi lời khuyên được không?

Minh Hà (Quảng Ninh)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật