Tôi định sống độc thân cả đời

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi sống lầm lũi, gặm nhấm nỗi đau, đợi ngày tìm một tình yêu mới. Nhưng tôi không thể mở lòng ra khi trong trái tim tôi, hình ảnh của anh luôn ngự trị khiến tôi đau nhói.
Tôi định sống độc thân cả đời
ảnh minh họa

Gần 30 tuổi nhưng tôi đã phải chứng kiến không biết bao nhiêu cuộc chia ly dù rằng tất cả những cuộc tình ấy đều xuất phát từ tình yêu mãnh liệt.

Bố mẹ tôi bỏ nhau từ khi tôi còn là sinh viên năm nhất đại học. Cuộc sống có bao nhiêu gánh nặng đều đè lên vai mẹ tôi khi bố phản bội mẹ theo người đàn bà khác. Tôi cam chịu số phận, cố gắng sống và học tập thật tốt vì mẹ, để mẹ khỏi lo lắng. Rồi cuối cùng tôi cũng trưởng thành, cũng có công việc ổn định.


 Tôi cam chịu số phận, cố gắng sống và học tập thật tốt vì mẹ, để mẹ khỏi lo lắng. Rồi cuối cùng tôi cũng trưởng thành, cũng có công việc ổn định. (Ảnh minh họa)

Tôi bám trụ tại thủ đô để lo nốt phần công việc đang dang dở. Tôi gặp anh và yêu anh. Tình yêu ngỡ tưởng bền lâu vì tôi luôn chăm chút cho anh, lo lắng quan tâm anh hết mực. Tôi coi trọng tình yêu của anh hơn bao giờ hết bởi tôi hiểu nỗi đau chia ly từ mẹ, tôi đã thấm nhuần sự bất hạnh khi bị người yêu thương ruồng bỏ. Nhưng rồi, không hiểu vì lý do gì anh cũng rời xa tôi. Khi ra đi anh chỉ vẻn vẹn một lý do rằng anh đã không còn yêu thương tôi nữa. Biết làm sao khi tình cảm con người không thể gượng ép. Tôi chấp nhận trong nỗi đau đớn tột cùng mà cho đến tận bây giờ tôi không thể dùng lời nào để diễn tả.
 
Tôi sống lầm lũi, gặm nhấm nỗi đau, đợi ngày tìm một tình yêu mới. Nhưng tôi không thể mở lòng ra khi trong trái tim tôi, hình ảnh của anh luôn ngự trị khiến tôi đau nhói.

Bạn tôi gọi điện cho tôi than khóc vì cô đã bị một gã đàn ông đốn mạt lừa lọc. Hắn ta lấy cô nhưng lại không cho cô biết rằng hắn đã có gia đình và một đứa con đang học cấp một. Vốn không còn niềm tin vào tình yêu, khi nghe tin đó tôi lại càng tuyệt vọng. Tôi thương bạn, thương mình và hận tất cả đàn ông trên đời đã khiến cho tôi và hai người phụ nữ tôi thương yêu nhất phải đau khổ.

Trong tôi bùng lên ngọn lửa căm hận. Tôi thề cả đời này sẽ không lấy chồng, sẽ sống độc thân để khỏi phải khóc lóc, phải đau buồn vì những kẻ không đâu như thế. Liệu rồi, cuộc sống của tôi sẽ đi đến đâu, tôi đang rất đau khổ không biết sự lựa chọn của mình có đúng hay không khi mà giờ đây, tôi đã gần 30 tuổi rồi.

Hà My (Hải Phòng)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật