Nỗi đau của người đàn ông bị vợ và bạn phản bội

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi rất yêu vợ nên chiều chuộng cô ấy hết mình. Dường như cô ấy muốn gì tôi đều không từ chối. Bởi vậy vô tình tôi đã khiến vợ mình hư hỏng mà không hề hay biết.
Nỗi đau của người đàn ông bị vợ và bạn phản bội
ảnh minh họa

Lòng tôi thật sự đang rối bời, mong nhận được lời khuyên chân thành từ mọi người.

Tôi kết hôn được năm năm, hai vợ chồng có với nhau bé gái 4 tuổi. Thời gian khi mới kết hôn, vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc, nhưng sau đó tôi làm ăn thất bại, buồn và chán nản, từ đó tôi chơi bời lêu lổng, ít quan tâm đến vợ con. Tuy nhiên, một thời gian sau, thương vợ, biết vợ buồn phiền nên tôi cũng tỉnh ngộ. Tôi quyết tâm từ bỏ tất cả, tu chí làm ăn để chăm lo cho vợ con.

Biết trước đây mình có lỗi với vợ nên khoảng thời gian sau này tôi làm tất cả để chuộc lại lỗi lầm, để vợ con vui vẻ và hạnh phúc. Tôi rất yêu vợ nên chiều chuộng cô ấy hết mình. Đi đâu chơi tôi cũng dẫn cô ấy đi cùng, kể cả khi đi nhậu với bạn bè, dường như cô ấy muốn gì tôi đều không từ chối. Bởi vậy vô tình tôi đã khiến vợ mình hư hỏng mà không hề hay biết. Vợ tôi đã ngoại tình với chính người bạn của tôi.

Sau khi mọi chuyện vỡ lẽ, cô ấy đã khóc lóc xin tôi tha thứ. Lúc đó tôi rất đau đớn, nhưng suy nghĩ kĩ, nếu vợ chồng tôi chia tay nhau thì con tôi sẽ khổ. Vả lại cũng rất yêu vợ nên cuối cùng tôi đã tha thứ cho cô ấy. Tôi nghĩ rằng, con người ai chẳng từng có lỗi lầm, tôi hy vọng sau khi trải qua sóng gió, vợ chồng sẽ hiểu nhau hơn, để cùng nhau hướng về tương lai.

Thế rồi hai tháng sau tôi phát hiện vợ mình có thai, nhưng cái thai đó không phải là của tôi mà là của thằng bạn khốn nạn kia. Càng đau đớn hơn là cô ấy đã lừa dối tôi để hợp thức hóa cái thai đó. Tôi hỏi cô ấy tại sao phải lam nhu vậy thì cô ấy thú nhận rằng, thật ra cô ấy không còn yêu tôi nữa, trái tim cô ấy đã dành hết cho gã đàn ông kia. Sở dĩ cô ấy không bỏ đi là vì không muốn mất đứa con gái và gia đình cô ấy phải xấu hổ.

Vợ tôi và thằng đó đã cầu xin tôi cho họ môt con đường sống, đừng nói chuyện này cho ai biết, để sau này cô ấy còn mặt mũi về xứ mà thăm con, thăm gia đình. Lúc đó tôi rất đau khổ và uất hận, tôi muốn giết chết thằng bạn khốn kiếp đó và cái thai trong bụng vợ tôi, song nghĩ làm vậy rồi cũng sẽ chẳng được gì. Điều tôi mong muốn là trái tim và tình yêu của vợ mình, nhưng nó đã không còn nữa, thôi thì để cô ấy sống theo mong muốn và bên người cô ấy thật sự yêu.

Tôi cho cô ấy hai con đường lựa chọn: một là phá cái thai kia, tôi sẽ tha thứ, hai là đi theo thằng đó. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy muốn gặp mặt thằng đó nói chuyện rồi sẽ quyết định. Tôi đã chở vợ đến điểm hẹn nhưng khi đến nơi tôi bị phục kích, thằng bạn mất dạy và năm thằng khác vây đánh tôi, rồi bắt vợ tôi đi theo nó. Tôi đau đớn, căm hận, tôi thề tôi sẽ trả thù. Vợ tôi điện cho tôi bảo rằng cô ấy không hề biết trước hắn ta sẽ làm như vậy, cô ấy xin lỗi và mong tôi tha thứ cho hai người.

Một năm qua, tôi sống trong đau khổ và thù hận. Tôi cũng rất cố gắng để hóa giải mối hận trong lòng mình, nhưng thật sự rất khó. Thằng bạn khốn nạn kia cũng nhiều lần điện thoại xin lỗi tôi nhưng tôi không chấp nhận. Bây giờ tôi thật sự rất bối rối, mong nhận được lời khuyên từ các bạn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật