Nếu “muốn“ hãy nói ra

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hãy để bạn đời biết bạn luôn “muốn” họ nhiều thế nào. Chồng/vợ bạn sẽ cảm thấy được bạn yêu và được ham muốn, điều đó làm họ hạnh phúc và tự tin về bản thân. Có nhiều cách thể hiện sự ham muốn của bạn với bạn đời trong cuộc sống hằng ngày. Không nhất thiết phải là những hành động quá cao siêu hay những câu nói sách vở quá văn vẻ, xa vời mà là những hành động rất đời thường, những câu nói giản dị, táo bạo. Và bạn có thể nói hoặc làm như vậy vào bất kỳ khi nào, bất cứ đâu, theo ngẫu hứng
Nếu “muốn“ hãy nói ra
Ảnh minh họa

Chẳng hạn như hai vợ chồng đi ăn với bạn bè, gia đình. Trong khi mọi người bận rộn nói chuyện với nhau, ăn uống thì bạn có thể ngắt từng cọng rau củ và xếp lên đĩa thành chữ “YÊU EM/ANH ĐI ANH/EM” và khéo léo đưa cho bạn đời nhìn thấy, đồng thời kèm theo một nụ cười bí ẩn và cái nháy mắt đầy “hư hỏng”. Bảo đảm với bạn là sau khi thấy dòng chữ đó và thông điệp của bạn qua nụ cười, ánh mắt thì bạn đời sẽ không thể kìm hãm được ham muốn của mình. Và tối hôm đó, hai bạn sẽ có một đêm khó quên.

Hoặc có thể bạn thể hiện ham muốn của mình đầy bất ngờ và ngẫu hứng bằng cách đụng, chạm, sờ nắn vào chỗ kín của bạn đời trong khi anh ấy/cô ấy đang đứng rửa chén trong bếp, đang đánh răng trong nhà tắm hoặc bất cứ khi nào có thể. Dĩ nhiên, lúc đó chỉ có hai bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng miệng vừa trêu đùa, vừa thể hiện tình yêu cũng như nói lên rằng bạn muốn có cô ấy/anh ấy nhiều thế nào, mọi lúc mọi nơi. Thậm chí khi họ đang ngủ lúc nửa đêm, bạn cũng có thể mang lại cho họ cảm giác tuyệt vời và một giấc mơ ướt át khi dùng miệng kích thích ch‌ỗ ấ‌y của họ khoảng vài phút rồi quay ra ngủ tiếp. Hoặc trước khi thức dậy, hãy hôn sâu lên môi và mát xa nhẹ vùng kín của bạn đời để đánh thức họ.

Đôi khi bạn có thể nhắn tin hoặc viết lên một mẩu giấy nhỏ vài dòng ngắn gọn nhưng đầy đam mê như: “Em đang muốn anh lắm”, “Em nhớ cảm giác được anh ghì chặt vào người”,… kèm theo những biểu tượng thú vị như một cái nháy mắt rồi gửi vào điện thoại di động hoặc lên nhét vào túi áo/quần, ví của bạn đời trước khi họ đi làm vào buổi sáng.

Kinh nghiệm của bản thân tôi cho thấy thỉnh thoảng một nụ hôn bất ngờ có tác dụng không ngờ. Tôi nhớ có một lần khi tôi và ông xã đang đi trên đường từ siêu thị về nhà, tôi đột nhiên dừng lại, nắm tay anh kéo mạnh về phía tôi và hôn thật sâu lên môi anh. Sau đó, tôi nhún vai và nói: “Tự nhiên em muốn thèm đôi môi của anh nên muốn cắn chúng một tí”, anh đã rất bất ngờ nhưng đã rất thích. Sau đó, chúng tôi chạy về nhà thật nhanh, vừa mở cửa vào nhà là quấn liền lấy nhau, chưa kịp cất đò vừa mua ở siêu thị. Và tôi vẫn thường xuyên hôn chồng theo kiểu đó (hôn trộm), anh nói với tôi là anh cảm thấy rất khiêu gợi và dễ thương mỗi khi tôi làm vậy, và tất nhiên là thường cảm thấy muốn “ăn” tôi ngay.

Những cái ôm ghì, siết chặt lấy bạn đời cũng có tác dụng rất tốt. Bạn đời sẽ cảm thấy ấm áp và họ cảm nhận tình yêu, đam mê của bạn nhiều hơn. Những cách âu yếm, hành động và lời nói trên sẽ giúp hai bạn cảm thấy gắn bó hơn và cảm thấy được yêu, được muốn nhiều hơn. Tất nhiên, tình dục cũng sẽ luôn nồng nàn và dữ dội.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật