Làm sao để biết chàng đã “kết“ bạn?

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn đang hẹn hò với một chàng trai mới. Làm thế nào để biết đối phương thực sự có tình cảm và muốn tiến xa hơn với bạn? Chúng tôi có một vài bí mật dành cho những thắc mắc có thể đang khiến bạn phải bối rối này.
Làm sao để biết chàng đã “kết“ bạn?
Ảnh minh họa

Tôi nghĩ rằng thật dễ dàng để nhận biết một anh chàng không hề thích bạn. Tôi đã đọc cuốn sách “Anh ấy không chỉ dành cho riêng bạn”. Và tôi thực sự thấy đáng tiếc. Bạn nên chấp nhận  nếu anh ấy không thuộc về bạn. Bạn có cần ai đó đánh một cú vào đầu để giúp bạn tỉnh ra không?

Thậm chí nhiều phụ nữ luôn đấu tranh với điều này khi họ hẹn hò với một anh chàng mới nào. Nhưng thay vì tìm những dấu hiệu khiến anh ấy không ưa bạn, chúng ta hãy cùng đi theo hướng tích cực hơn, đó là tìm ra dấu hiệu chàng đang dành nhiều tình cảm cho bạn.

1. Chàng gọi lại cho bạn như chàng đã hứa

Nếu bạn vừa mới gặp hay đang hẹn hò với một chàng trai, sau buổi hẹn, chàng nói sẽ gọi lại cho bạn và chàng đã giữ  lời hứa có nghĩa là bạn đã có một vị trí trong trái tim chàng. Nhưng nếu chàng nói sẽ tặng bạn một chiếc nhẫn và sau đó “quên” luôn. Thì tốt nhất là bạn nên xóa số điện thoại của chàng hoặc đặt chế độ không trả lời.

2. Chàng để lại cho bạn tin nhắn ngọt ngào trong khi chàng rất bận

Chàng có thể đang ở nơi làm việc hoặc ăn tối với bạn bè, nhưng nếu chàng không khi nào không nghĩ về bạn, chắc chắn chàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn, thậm chí chỉ để chào bạn hay hỏi bạn đang làm gì. Có thể chàng không có gì để nói với bạn nhưng vẫn muốn liên lạc bởi vì lúc này chàng đang nghĩ về bạn đấy. Đây chắc chắn là tín hiệu bạn đã "cướp" mất trái tim chàng.

3. Chàng đề nghị mời bạn đi chơi

Điều này là hiển nhiên, nhưng một vài cô gái lại quên mất đó là nghĩa vụ của các chàng. Họ thường chủ động mời bạn trai đi chơi vì đơn giản họ nghĩ các chàng có thể ngại ngần hoặc không giỏi lập kế hoạch đi chơi. Nếu chàng thích bạn thật sự, chàng sẽ đặt nỗi sợ hãi khi hẹn hò của chàng sang một bên và tháo bỏ được lớp vỏ bên ngoài của mình để mời bạn đi chơi. Nếu không có thiện cảm với bạn, chàng sẽ né tránh lời mời.


Ảnh minh họa

4. Chàng luôn biết cách lên kế hoạch khi hẹn hò

Ngay cả khi không phải là người biết lập kế hoạch giỏi, chàng trai thích bạn cũng sẽ cố gắng hết sức để làm bạn vui lòng. Chàng sẽ nghĩ ra đủ những câu  chuyện hài để làm bạn cười, đưa bạn đến những nơi hẹn hò lý tưởng. Chàng muốn bạn có thời gian vui vẻ bên chàng và không muốn làm bạn thất vọng.

5. Chàng đưa bạn về đến tận nhà

Điều này nghe có vẻ cũ rích nhưng nếu một chàng trai “cảm” bạn thực sự sẽ cố gắng hết sức để thể hiện sự quan tâm chu đáo với người con gái mình yêu. Chàng sẽ đón bạn, đưa bạn đi chơi, và kết thúc cuộc hẹn sẽ tại cổng nhà bạn. Chàng không chắc chắn có được bạn mời vào nhà hay không nhưng vẫn muốn đưa bạn về tận nhà. Nếu bạn không mời chàng vào nhà ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, điều đó cũng không nên chút nào, chàng sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán bạn với một nụ hôn dịu dàng, ngọt ngào và chúc bạn ngủ ngon. Khi đó, bạn biết chàng tôn trọng bạn thế nào, và điều quan trọng là trái tim chàng đã thuộc về bạn thực sự.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật