Làm thế nào để “quyến rũ“ được chàng?

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều chị em nghĩ điều mà chàng muốn hoàn toàn khác với những gì họ mong đợi, “Anh ta chỉ muốn hẹn hò thôi“, “Anh ta đang tìm cách để có khoảng thời gian vui vẻ“. Tuy nhiên, thực tế chàng cũng muốn lập gia đình như bạn.
Làm thế nào để “quyến rũ“ được chàng?
Ảnh: Corbis.com.

Bạn cho rằng trong chuyện tình cảm chỉ có bạn là người nghiêm túc, còn chàng thì không. Điều này không hoàn toàn đúng. Thực tế thì chàng cũng giống bạn khi nói về chuyện tình cảm. Nhưng đàn ông thực sự tìm kiếm điều gì ở một người phụ nữ và bạn làm thế nào để quyến rũ được chàng. Trang Ninemsn đưa ra một số gợi ý giúp bạn:

- "Các anh chàng tốt" là những người không hy vọng kéo dài mãi cuộc sống độc thân với những bữa tiệc tùng. Với họ "chu‌yện ấ‌y" là một khía cạnh nhỏ và họ cũng mong muốn điều mà mọi phụ nữ đều muốn, đó là kết hôn.

Mặc dù bạn có thể đọc trên các tạp chí và thấy phần lớn nam giới đều không được như vậy. Tuy nhiên, sự thật là có đến 90% nam giới đã lập gia đình trước 40 tuổi. Cánh mày râu cũng muốn lập gia đình như các chị em.

- Chính những đức tính của người con gái, trong sáng, đơn giản quyến rũ một anh chàng. Dù chàng có là người đào hoa thì cuối cùng chàng cũng muốn một quan hệ lâu dài, có thể ở tuổi 20, 30, phần lớn là trước 40 tuổi.

Nếu bạn hỏi điều gì níu giữ một chàng đã có gia đình ở nhà với vợ, câu trả lời sẽ là: "Đó là vì cô ấy thông minh, hài hước, có khả năng trở thành một bà mẹ giỏi. Và thực tế là cô ấy khiến cho tôi cảm thấy thoải mái và được yêu".

- Đó sẽ là một sai lầm nếu bạn nghĩ rằng hầu hết nam giới cũng như phần lớn cánh chị em đều coi việc kết hôn và có con như là một mục tiêu trong cuộc sống.

Vì thế, nếu mới quen chàng, bạn không nên hỏi những câu tương tự như: "Trong 5 năm nữa, chúng ta sẽ như thế nào nhỉ?" hay "Một ngày đó liệu anh có muốn có con". Những câu hỏi như thế sẽ khiến chàng bị sốc.

Nếu bạn thực sự muốn quyến rũ chàng thì đừng bao giờ bắt đầu bằng những câu hỏi kiểu này cho đến khi hai bạn tính đến một mối quan hệ nghiêm túc.

- Các chàng đều thích có một chút khó khăn khi chinh phục nàng. Vì thế bạn không nên tr‌a tấ‌n chàng bằng cách liên tục gọi điện hoặc gửi email cho chàng ngay sau buổi hẹn đầu tiên hoặc thứ hai.

Dù thích chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng bạn đừng để chàng thấy bạn bị đánh gục dễ dàng như thế. Ngược lại hãy cho chàng thấy để chinh phục được trái tim mình, chàng sẽ phải vất vả như thế nào.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật