Nghệ thuật quyến rũ chồng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hãy thử một lần để thiên nhiên… chứng kiến “chu‌yện ấ‌y” của hai bạn xem sao
Nghệ thuật quyến rũ chồng
Ảnh minh họa

Để chàng được ‘yêu’ người ‘lạ mà quen’

Có một thực tế là đàn ông rất ham của lạ. Anh chàng của bạn hẳn cũng như thế. Nếu bạn muốn chàng không bao giờ chán làm tình với mình thì một trong những bí quyết hàng đầu chính là tạo cho chàng cảm giác chàng đang “làm chuyện ấy" với một người vừa lạ, vừa quen.

Các thực hiên cũng đơn giản thôi, bạn hãy chuẩn bị một dải lụa mềm để bịt mắt (có thể trói tay chàng nữa) rồi dẫn chàng vào phòng, để điện thật mờ rồi nói nhỏ với chàng rằng: “Có một ai đó chuẩn bị bước vào” trước khi giả vờ như bạn đi ra.

Hãy để chàng chờ đợi trong vòng vài phút, trong khi đó bạn tranh thủ chấm lại phấn hồng, xức thêm chút nước hoa và thay bộ đồ ngủ se‌ּxy nhất có thể. Khi bước vào phòng, bạn cần nhón chân thật nhẹ nhàng, phả vài hơi thở ấm áp lên khuôn mặt chàng đủ để chàng nhận ra: “Hình như là vợ mình” nhưng cũng chưa dám khẳng định chắc chắn.

Và bây giờ, bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn với chàng, từ mơn trớn, vuốt ve, đến hôn, cắn. Tuy nhiên, nguyên tắc là bạn cần phải rất nhẹ nhàng, chậm rãi. Và càng ‘ngâm’ chàng lâu, bạn càng khiến chàng nóng rực lên.
Cùng picnic và se‌ּx

Cùng nhau đi picnic là một ý tưởng tuyệt vời nhưng se‌ּx khi đi picnic mới đúng là điều đáng được trông đợi nhất. Hãy thử một lần để thiên nhiên… chứng kiến “chu‌yện ấ‌y” của hai bạn xem sao.

Để thành công trong ý tưởng này, bạn cần có sự chuẩn bị công phu một chút. Trong đó, những thứ cần thiết nhất là: âm nhạc với những bản tình ca ngọt ngào, dâu tây, sô-cô-la, rượu vang, bạt trải (hoăc chiếu, ga…) và tất nhiên là cả ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu nữa.

Hãy để âm nhạc làm “đồng lõa” che đậy những âm thanh sung sướng của hai bạn khi đang “yêu”, và hãy tận dụng những loại thức ăn vừa nêu trong màn dạo đầu hoặc sau khi kết thúc.

Tuy nhiên, kế hoạch thành công hay không còn tùy thuộc vào sự tập trung và niềm đam mê của cả hai bạn.

Nhiều người tiết lộ rằng, việc đi picnic thoải mái mà được xem một đoạn clip mát mẻ thì thật không còn gì hứng thú hơn. Bạn thử áp dụng xem sao nhé!

Cuộc chiến của những chiếc gối

Cuộc chiến bằng gối có thể coi như chiêu thức vờn nhau vô cùng hiệu quả bởi năng lượng mà bạn hao tổn trong lúc “chiến nhau” sẽ khiến máu chảy về tim nhanh hơn, sự lưu thông máu trong c‌ơ th‌ể được dễ dàng và giải phóng endorphin khiến bạn cảm thấy rất thoải mái và đầy nhiệt tình. Điều này là bởi khi bạn hưng phấn và đạt cực khoái, cũng chính là endorphin được c‌ơ th‌ể tiết ra và làm bạn ngây ngất.

Tất nhiên điều đó không có nghĩa là chúng tôi khuyến khích bạn chạy bộ mấy vòng hay tập luyện thể thao đến nỗi mồ hôi nhễ nhại rồi lao ngay lên giường đâu nhé! Cuộc chiến bằng gối êm ái và nhiều cảm xúc hơn chứ không đơn thuần chỉ là một “hoạt động thể dục trên giường”.

Khi bạn “chiến gối” với chàng, hãy điều khiển đừng để những cú đập mạnh quá. Chiếc gối tuy êm nhưng bạn đánh chàng đến ngã hẳn xuống giường thì thực sự lại không phải là một ý hay. Hãy dừng lại khi bạn cảm thấy hơi thở của mình đã nặng và dồn dập hơn một chút. Đừng để mình quá mất sức kẻo đến khi vào “cuộc chính” lại đuối mất đấy nhé!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật