Đàn ông xấu cũng được yêu

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều chàng trai được tiếng là hoàn hảo nhưng mãi vẫn chẳng tìm được ý trung nhân. Ngược lại, có chàng bị cho là “lắm tật” thì các cô gái cứ lao vào như thiêu thân như nhìn thấy lửa. Phái đẹp vẫn truyền tụng câu: “Đàn ông mà không “xấu”, phụ nữ sẽ chẳng yêu!”. Phải chăng đã là đàn ông thì phải rất “xấu” mới được yêu thật nhiều? Bạn biết không, khi có những mặt được coi là rất “xấu” ở đàn ông lại làm nửa kia say đắm đấy.
Đàn ông xấu cũng được yêu
Ảnh minh họa

Đó cũng là một trong những khám phá thú vị về mình mà mỗi chàng cần phải nắm được.

“Mặt dày mày dạn”: Nói cách khác chàng là một người khá “to gan”, chẳng hề sợ xấu hổ hay thất bại, vì thế lúc nào chàng cũng đặt mình vào tư thế xông pha “chiến trận”. Dù biết xung quanh nàng có muôn vàn là vệ tinh, thì việc chàng phải xuất hiện trước mặt nàng thường xuyên vẫn không hề thay đổi. Cô gái từ khó chịu với chàng đã dần thay đổi thái độ và cuối cùng chàng đã là người chiến thắng bởi đức tính kiên trì.

Ngoan cố: Chàng đã nói một là một chứ chẳng thể là hai, càng khó khăn chàng càng tỏ vẻ ương ngạnh, cứng cáp với tuân chỉ: Phải đạt được mục đích! Điều đó khiến phái đẹp đôi khi “ngại” nhưng từ sâu thẳm họ thầm yêu chàng lắm. Sống với chàng trai như vậy cũng thật là an tâm. Họ ngoan cố cả khi cầu hôn bằng câu hỏi: “Em muốn làm vợ anh kiếp này hay là kiếp sau đấy?”.

Thích trêu chọc: Mới gặp cô gái vừa mắt, chàng chẳng biết tiếp cận bằng cách nào cho ổn, chỉ  còn cách là thường xuyên gây khó dễ và tỏ ra “ngang như cua” trước mặt nàng, nhiều phen bị nàng nói thẳng: “Anh thật xấu tính”, nhưng khi vắng mặt chàng, tất cả những hành động ấy sẽ được nàng đem ra mổ xẻ, phân tích, lọc đi lọc lại và nàng vẫn dễ dàng nhận ra phía sau những hành động khó ưa của chàng ẩn chứa một tình cảm chân thật, một tình cảm dễ thương, thúc đẩy nàng không nguôi nghĩ về chàng.

Biến hóa khôn lường: Thuộc mẫu người “ai lay chẳng đổ, ai rung chẳng rời”, trong một số trường hợp càn thiết chàng lại giống như quả “bộc phá”, đủ để tạo nên những bất ngờ với những người xung quanh. Chàng có thể mặc comple nghiêm trang, nhưng cũng có thể “diện” được quần ống ngố với áo phông hoa hòe hoa sói… Xem ra, chàng thật “khó bảo” nhưng nếu gặp người con gái tinh tế đủ để cảm nhận sức hấp dẫn tỏa ra từ chàng thì mọi thứ lại được sắp xếp trật tự như thường. Có lẽ thế mà chàng cũng là người đàn ông rất hấp dẫn.

Rất nổi tiếng: Có một sự thực là những chàng trai hấp dẫn thì phái đẹp thường nghe thấy những lời đồn thổi này nọ về họ với nhiều điểm chẳng dễ chấp nhận, nhưng rồi lại ít ai có thể chỉ ra cụ thể rằng chàng “xấu” đến mức nào! Chỉ biết trong mắt phụ nữ, chàng vẫn là number one mà thôi. “Xấu” mà như thế thì cũng đáng lắm!

Quá thẳng thắn: Phái đẹp cho rằng đàn ông quá thẳng thắn sẽ thiếu phần lãng mạn nhưng vì thế mới giàu nam tính. Nếu cô gái hỏi chàng trai: “Anh thích em ở điểm nào?” chắc chàng sẽ thật thà: “Vì thân hình quyến rũ của em!”, điều đó xem ra không thật tế  nhị nhưng chàng là như thế, thật giản đơn và maly đến nhường nào!

Chàng trai lịch sự trong thế giới hiện đại luôn phải tìm cách nói lời hoa mỹ  để lọt tai người đẹp, còn chàng trai thẳng thắn có thể không làm được điều đó. Nhưng tất cả các cô gái đã có chồng và đang đi tìm nửa còn lại không phải là hoàn hảo, để các nàng được mãi khám phá những khiếm khuyết ấy trong muôn vàn sắc màu đa dạng của thế giới đàn ông.

Theo Thế giới phụ nữ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật