Tìm ngư‌ời tìn‌h trong mộng

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi bạn 20 tuổi, câu hỏi quan trọng nhất với bạn khi tìm cho mình một người bạn trai để duy trì mối quan hệ lâu dài là liệu anh ấy có đối xử tốt với bạn hay không? Tuy nhiên, khi bạn đã bước sang tuổi 40, thì tiêu chuẩn của bạn về người bạn đời lý tưởng lại cao hơn nhiều.
Tìm ngư‌ời tìn‌h trong mộng
Ảnh minh họa

Bạn có thể tưởng tượng ra hàng loạt các câu hỏi: liệu anh ấy có phải là huấn luyện viên một đội bóng, anh ấy có được giáo dục cẩn thận hay không hoặc anh ấy có muốn có con khi kết hôn hay không? Nhưng việc tìm kiếm một người cha tốt cho con của bạn không phải việc dễ dàng, tất nhiên quán rượu không phải là nơi tốt để tìm kiếm người chồng lý tưởng. Thay vào đó, hãy thử tìm ở một trong những nơi sau:

1. Cửa hàng bán thú cưng:

Những cửa hàng bán thú cưng cho phép bạn mang theo những con vật cưng bên mình, là một nơi thích hợp để bạn bắt đàu tìm kiếm người cha tương lai của con bạn. Không chỉ những con thú cưng rất tuyệt vời mà những người là chủ của chúng cũng phải là người có trách nhiệm cao, phải dành nhiều thời gian để chăm sóc con vật cưng, và đặc biệt phải rất kiên trì. Nếu một người đàn ông yêu thích động vật và luôn dành nhiều thời gian bên chúng, người đó chắc chắn cũng là người chu đáo và sau này rất mong chờ những đứa con của họ ra đời để họ thể hiện tình yêu thương  với chúng.

2. Một tổ chức từ thiện hoặc tình nguyện:

Cũng giống như vậy, một người đàn ông thích tham gia các tổ chức tình nguyện, dành nhiều thời gian cho việc làm từ thiện thì chắc chắn cũng là người hết sức tốt bụng và yêu quý trẻ nhỏ. Nhiều nười đàn ông muốn có con chỉ vì những nguyên nhân ích kỉ hoặc đơn giản chỉ là muốn có chúng nhưng những người đàn ông muốn giúp cho cuộc sống của người khác hạnh phúc hơn chắc chắn sẽ là người cha tốt người mà luôn xem con cái là vật báu quý giá của mình.

3. Một ngôi nhà vững chắc

Thực tế cho thấy, một người đàn ông luôn lông bông đi hết thành phố  này đến thành phố khác, từ nhà này  đến nhà khác hay ở nhờ nhà bạn bè  là người vẫn chưa sẵn sàng để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Ngược lại, người đàn ông đã làm chủ một ngôi nhà khang trang giống như một lá cờ đang bay phấp phới báo hiệu với bạn đó thực sự là một người cha có chỗ dựa vững chắc cho con của bạn. Việc phải trả một khoản tiền thế chấp lớn hàng tháng đòi hỏi một người có trách nhiệm, kiên quyết  và luôn nghĩ cho tương lai sau này. Tất cả những điều này cho thấy đó chắc chắn là người cha tốt. Bạn sẽ xác định muốn có con với người mà đã ươm những hạt cây dại để trồng lên những cây xanh tươi. Đó không phải là người dễ dàng từ bỏ công việc của mình và để cuộc sống cứ trôi đi một cách vô nghĩa.

4. Người tham gia vào Hội Phụ huynh học sinh

Tại sao bạn lại không hẹn hò với người đã có con? Một người cha độc thân luôn tham gia các buổi họp phụ huynh học sinh đều đặn hoặc làm tình nguyện viên trong một buổi đá bóng ở trường của con mình sẽ là người đàn ông lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

5. Nhà thờ

Người đàn ông tín ngưỡng tôn giáo thường có khuynh hướng đi theo lối sống truyền thống như muốn ổn định nhà cửa và có con cái. Tuy nhiên hơn thế nữa, có một bố mẹ với lối sống cũng như giá trị giống nhau cũng rất quan trọng khi lựa chọn cha cho con bạn

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật