Cô ấy đã hận Tôi suốt đời !

Administrator Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi chia tay, Tôi đã nhận ra các việc làm không đúng và mong lại được Cô ấy cho cơ hội sửa chữa sai lầm và tiếp tục bên cạnh Cô ấy, nhưng do bản tính Cô ấy rất quyết đoán dù Tôi làm gì Cô ấy vẫn kiên quyết không thay đổi quyết định.
Cô ấy đã hận Tôi suốt đời !
Nhớ những giây phút chia sẻ hạnh phúc bên nhau

Xin chào tòa soạn XaLuan.com, Tôi xin được tâm sự và chia sẽ khó khăn của Tôi, và hy vọng mọi người đóng góp ý kiến giúp Tôi.

Tôi và Cô ấy quen nhau được gần 3 năm, thời gian đầu khi quen Cô ấy, Tôi và Cô ấy đã vượt qua được khó khăn gia đình và Tôn Giáo. Và khi được 2 gia đình chấp thuận chúng tôi chuẩn bị và đã tính toán cho hôn nhân. Nhưng sự đời không như mong đợi gần đây chúng tôi lại thường xuyên xích mích và mâu thuẫn với nhau về việc cách suy nghĩ và cách làm việc của Tôi. Tôi nghĩ rằng Tôi yêu Cô ấy nên đã chăm sóc từng ly từng tí và đã dần lấn vào các khung gian riêng của Cô ấy, Cô ấy là người tự lập và không muốn ai lo lắng cho mình quá nhiều, dù Cô ấy đã nhắc Tôi nhưng Tôi không nhận. Và sự việc đó đã làm Cô ấy rất ngột ngạt và khó chịu. Rồi khi không còn chịu đựng được và Cô ấy đã chia tay Tôi.

Sau khi chia tay, Tôi đã nhận ra các việc làm không đúng và mong lại được Cô ấy cho cơ hội sửa chữa sai lầm và tiếp tục bên cạnh Cô ấy, nhưng do bản tính Cô ấy rất quyết đoán dù Tôi làm gì Cô ấy vẫn kiên quyết không thay đổi quyết định. Và vì tình yêu của Tôi dành cho Cô ấy quá nhiều dẫn đến việc Tôi cứ cố gắng níu kéo làm cho Cô ấy mệt mỏi và gia đình Cô ấy cũng mệt mỏi Tôi. Lúc đó trong Tôi chỉ nghĩ đến việc muốn cho gia đình Cô ấy biết Tôi yêu Cô ấy như thế nào nên Tôi mới làm như vậy, cũng vì suy nghĩ đó Tôi đã qua nhà Cô ấy và thưa chuyện với Ba Mẹ Cô ấy. Và cũng vì việc đó Tôi đã làm Cô ấy rất khó xử và không biết đối mặt sao với Ba Mẹ Cô ấy, dù việc Tôi làm gia đình Tôi đã cản và ai cũng cho làm việc đó là xấu. Nhưng trong Tôi chỉ nghĩ Tôi làm việc đó để Gia đình Cô ấy hiểu được tấm lòng của Tôi.

Và cũng vì vậy mà sau khi gặp Ba Mẹ Cô ấy xong, Cô ấy đã gọi điện thoại đã khóc, đã trách, đã nói những lời rất nặng, và đã hận Tôi suốt đời, những lời "dù sau nay Cô ấy không còn ai Cô ấy cũng không muốn thấy mặt Tôi", "Cô ấy không muốn nói chuyện với Tôi vì sẽ làm bẩn lời nói của Cô ấy" và tin nhắn cuối cùng Cô ấy nhắn tin cho Tôi “Tôi căm thù Anh”... Những lời nói ấy thật đắng cay, nhưng sao Tôi không hề giận hay buồn Cô ấy, khi nghe những lời nói ấy Tôi chỉ có lo và thương Cô ấy hơn. Và những lời nói đó giờ nó cứ ám ảnh trong đầu Tôi, khi Tôi chợp mắt nó lại vang vọng trong đầu Tôi.

Giờ Tôi không biết phải làm sao ngoài việc luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với Cô ấy. Và mong thời gian sau Cô ấy sẽ nguôi ngoai, Tôi sẽ đến gặp Cô ấy và mong thời gian làm Cô ấy bình tĩnh và thời gian cũng chứng minh tình yêu của Tôi, việc làm của Tôi không phải hạn người “ăn không được phá cho hôi”, nhưng chắc cũng rất khó khăn vì Cô ấy là người đã quyết định không bao gio thay đổi quyết định. Tôi cũng hy vọng Cô ấy có thể thấy được những dòng này và không còn hận Tôi nữa. Đó là ước muốn duy nhất của Tội bây giờ.

Mong được mọi người chia sẽ và làm sao để tốt nhất?

Thân QMinh

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật