Làm sao để nàng yêu “cậu bé“?

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều chị em không thích thú gì với việc khám phá “cậu em“ nhưng nó lại là mong muốn của nhiều anh em. Cô ấy có thể nghĩ ra rất nhiều lý do để trốn tránh việc động chạm đến bộ phận từ rốn trở xuống.
Làm sao để nàng yêu “cậu bé“?
Hãy gợi ý cho nàng khám phá "cậ‌ּu nh‌ּỏ" của mình trong cuộc yêu.

Vậy làm thế nào để chuyện này trở nên dễ dàng và đem lại sự thích thú với nàng. Bí quyết nằm ở những điều dưới đây.

Giữ vệ sinh sạch sẽ

Điều quan trọng nhất bạn cần làm khi muốn nàng cảm thấy thoải mái khám phá khu vực trọng yếu này là phải giữ cho cậu bé luôn sạch sẽ. Bạn có thể đã tắm rất sạch vào buổi sáng nhưng trải qua một ngày làm việc "chỗ đó" sẽ đổ mồ hôi và nó không còn mùi thơm như lúc đầu nữa. Lúc này, bạn cần vào nhà tắm một lần nữa. Kỳ cọ cậu bé thật sạch sẽ trước khi nhập cuộc giúp cho màn yêu đương kéo dài và say mê. Một điều cần nhớ đó là phải cắt tỉa tóc cho "cục cưng" để nó thật gọn gàng trong mắt nàng.
 
Tạo sự thoải mái

Địa điểm và vị trí bạn đặt c‌ơ th‌ể mình có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ sung sướng của bạn và sự thích thú của nàng. Có thể ý tưởng bạn đứng trong khi cô ấy quỳ gối trước mặt làm bạn khoái chí nhưng rốt cuộc đầu gối của bạn trở nên run run và đầu gối của nàng sẽ bị thương tổn bởi độ ráp của sàn nhà. Vì thế, kiểu này chỉ diễn ra lâu hơn khi cả hai cùng thanh thản và thoải mái. Tư thế tốt nhất bạn có thể chọn đó là nằm trên giường và nàng quỳ hoặc nằm bên cạnh.

Tạo mùi vị

Theo Askmen, đa số phụ nữ không thích nuốt tin‌ּh dịc‌ּh, nhưng bạn gái của bạn có lẽ sẽ suy nghĩ lại nếu bạn biết cách làm tin‌ּh dịc‌ּh của mình có mùi vị ngon ngọt.

Tín hiệu phản hồi tích cực luôn cần thiết và giúp cho nàng hăng hái hơn.

Những loại như quả thơm như dứa, xoài, táo, nho, đu đủ... được tin rằng giúp giảm bớt vị đắng và tăng vị ngọt cho tin‌ּh dịc‌ּh. Những loại như rau mùi tây, cần tây là những loại thực vật chứa nhiều chlorophyll giúp tăng vị ngọt của tin‌ּh dịc‌ּh. Quế, bạch đậu khấu, bạc hà, cam chanh nói chung có tác dụng làm tăng vị ngọt của tin‌ּh dịc‌ּh.

Không bắp ép nàng

Đừng kéo cổ nàng vào “cậu bé” để tỏ ý muốn được yêu bằng miệng. Nếu cô ấy nhất quyết không đi xuống dưới thì hãy thử nói với nàng về cảm giác của bạn khi nàng chạm lưỡi vào “đèn dầu”. Hãy để cô ấy làm chủ tình huống này và bỏ tay mình ra khỏi đầu nàng. Cả hai điều này sẽ khiến nàng cảm thấy dễ dàng hơn khi “thơm” “cậu bé”.

Phản hồi và cảnh báo

Tín hiệu phản hồi tích cực luôn cần thiết và giúp cho nàng hăng hái hơn. Ngôn ngữ c‌ơ th‌ể và âm thanh phát nói cho nàng biết bạn cảm thấy thế nào.

Ngoài ra, khi muốn nàng thay đổi cách chiều chuộng cậu bé thì bạn nên khéo léo chia sẻ những gì bạn muốn nàng thay đổi.

Cuối cùng, giờ phút chuẩn bị lên đỉnh cũng cần được báo trước với nàng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật