Người yêu liên tục đòi “chu‌yện ấ‌y“

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hiện tại là một sinh viên năm nhất, cháu có quen một người bạn trai. Người đó lớn hơn cháu và đang đi làm. Cháu và anh ấy quen nhau chưa đầy một năm, nhưng cháu biết mình thích anh ấy nhiều lắm. Anh ấy luôn ân cần lo lắng cho cháu rất tỉ mỉ. Nhưng bây giờ càng ở cạnh anh ấy nhiều cháu cảm thấy đáng sợ và thất vọng nữa.
Người yêu liên tục đòi “chu‌yện ấ‌y“
Ảnh minh họa

Anh ấy nói với cháu là anh ấy rất là yêu cháu nhưng nhiều lần cháu phát hiện ra anh ấy đã nói dối cháu. Bạn cháu biết nhiều về anh ấy đã nói với cháu là người ta có rất nhiều bạn gái. Cháu hỏi và anh ấy cũng đã kể cho cháu nghe và giống như những gì mà người ta đã kể cho cháu nghe.

Cô à, bộ nam nữ khi yêu nhau đều cần những nhu cầu như chu‌yện ấ‌y hả cô? Anh ấy đã nhiều lần nói với cháu là anh sẽ cưới cháu và bảo cháu hãy cho. Nhưng cô à, điều đó cháu không thể làm như vậy được, cháu quyết định như thế là đúng phải không cô? Khi cháu từ chối thì anh ấy đã hỏi cháu một điều làm cháu đau lòng lắm, anh hỏi cháu có thương anh không mà lại không cho quan hệ? Cô ơi, bộ quan hệ mới chứng minh là yêu nhau hay sao? Anh ấy đã nhiều lần đề nghị với cháu như thế.

Anh ấy có thật sự yêu cháu không hả cô hay anh ấy chỉ cần những nhu cầu đó thôi? Cháu buồn lắm và cũng nghĩ đến việc chia tay nhưng cháu yêu anh ấy mà lại không muốn như thế. Nhưng anh ấy cứ như thế hoài cháu phải làm sao bây giờ hả cô? Cô giúp cháu với! Cô có thể trả lời cháu qua email của cháu được không vậy. Cháu nghe người ta nói rằng giữa người đi làm và một người đi học là hai thế giới khác nhau phải không cô?

Cháu cảm ơn cô đã đọc qua nhưng dòng tâm sự này, những dòng tâm sự mà cháu không thể nói cùng ai được.

Cháu: (uxn_187)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật