Chiến lược tình yêu hoàn hảo

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Điều gì đã khiến đàn ông sẵn sàng rời bỏ phụ nữ ngay cả khi trông cô ấy vô cùng quyến rũ? Lý‎‎ do có thể từ những điều tưởng chừng như rất nhỏ. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp cho bạn tránh khỏi nguy cơ một cuộc tình tan vỡ.
Chiến lược tình yêu hoàn hảo
Ảnh minh họa
Luôn luôn là chính bạn

 

Đừng cố giả vờ làm một con người khác, sớm hay muộn bạn cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Nhiều phụ nữ luôn giả vờ thích những thứ mà bản thân họ chẳng quan tâm chút nào, chỉ để làm hài lòng người yêu. Vài người trong đó lại có xu hướng nói dối về quá khứ bản thân chỉ để gây ấn tượng.

 

Thế rồi khi anh ấy đã “đổ” bạn, bạn sẽ nhanh chóng mệt mỏi và lo sợ khi phải trở thành một ai khác hoàn toàn xa lạ với chính mình. Rốt cuộc, lúc bạn mệt mỏi nhất cũng là lúc mối quan hệ đi tới chấm dứt. 

 

Đừng tỏ ra nghèo khổ

 

Người đàn ông của bạn đầy lòng tự tin, còn bạn thì không. Nếu anh ta không thể chấp nhận sự thực bạn là ai, là người như thế nào, thì anh ta không đáng để bạn phải bận tâm.

 

Nếu bạn thực sự lâm vào tình cảnh nghèo khó, chỉ nên nhận một chút giúp đỡ đủ để không phải phụ thuộc hay dựa dẫm ai, và có được mối quan hệ bình đẳng.

 

Dành thời gian lắng nghe cũng nhiều như lúc bạn nói

 

Một mối quan hệ luôn được tạo nên bởi hai người chứ không phải một. Bạn cần tỏ ra là một thính giả nhiệt thành và chia sẻ mọi điều. Nếu anh chàng của bạn thích câu cá, sao bạn không thử cùng đi? Hay bạn thích nhạc thính phòng, hãy thử rủ chàng đi cùng, biết đâu anh ấy lại thích.

 

Mối quan hệ còn là sự hợp tác của cả hai bằng việc cho đi. Nếu bạn không dành chút thời gian cho hai người, thậm chí khiến anh ấy cảm thấy bạn không hứng thú với công việc hay bạn bè của anh ấy, thì ngay lập tức sẽ có người thế chỗ bạn đấy.

 

Tiền bạc là kẻ thù lớn nhất của mối quan hệ

 

Nếu hai người sống cùng nhau, bạn cần quan tâm tới các khoản chi tiêu gia đình, và làm thế nào để cân đối các hóa đơn hàng tháng. Đừng quá tiêu tốn cho một đôi giày mới trong khi chiếc tủ lạnh nhà bạn cần được sửa chữa. Hãy là người có trách nhiệm hơn khi đã có gia đình.

 

Đừng chế nhạo anh ấy

 

Nếu bạn là kiểu người hay ghen, thì hãy cố tìm một cách, một lí do để tin tưởng anh ấy. Anh ấy không phải là người tình cũ, cũng không phải người đã từng lừa dối bạn. Vậy nên hãy có niềm tin vào anh ấy. Đàn ông sẽ đánh giá rất cao người phụ nữ như vậy.

 

DT

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật