Sáu tháng chia tay sáu lần

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Em và anh ấy quen nhau đã gần 3 năm. Thời gian đầu 2 đứa rất hạnh phúc nhưng khoảng nửa năm nay anh đã thay đổi. Cứ một tháng là anh lại nói lời chia tay với em. Sau đó vài ngày anh lại năn nỉ em quay lại và nói anh không thể xa em được vì áp lực công việc nên mới vậy
Sáu tháng chia tay sáu lần
Ảnh minh họa

Đôi khi anh lại nói em và anh không hợp nhau, không môn đăng hộ đối nhưng em đã nhiều lần nói với anh em không cần gì hết chỉ cần tình yêu của anh.

Có ai quen nhau mà mới 6 tháng đã chia tay hết 6 lần. Lần nào em cũng tha thứ và quay lại với anh. Bạn em đứa nào cũng nói em ngu, anh không đáng để cho em phải vậy. Bản thân em cũng tự thấy điều đó nhưng em không thể rời xa anh được vì em yêu anh rất nhiều.

Có cách nào để em có thể quên được anh hay làm cho anh đừng bao giờ nói lời chia tay em nữa. Em chỉ muốn được sống vui vẻ mà thôi (Hà Phương).

Ẩn sau sự thay đổi của bạn trai bạn đó là một điều gì đó mà anh ấy chưa nói rõ. Liệu áp lực công việc và vấn đề môn đăng hộ đối có có phải là nguyên nhân chính hay còn một nguyên nhân nào khác. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ để có thể hiểu được anh ấy đang vướng bận điều gì.

Có thể hiểu được sự bối rối của bạn khi anh ấy nói chia tay rồi lại nói làm lành. Nếu sự việc này liên tục tiếp diễn ra sẽ khiến bạn cảm thấy nản lòng, nhàm chán, không còn hứng thú trong tình yêu và dẫn đến việc không biết là nên tiếp tục hay dừng lại như hiện tại.

Hãy nói chuyện với anh ấy, tìm hiểu nguyện vọng thực sự, nguyên nhân chính của vấn đề anh ấy đang gặp phải để tửng bước tháo gỡ khúc mắc trong tư tưởng của anh ấy, tránh việc chia tay người yêu bạn với lý do không đáng có.

NS

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật