Khi mất “cái ngàn vàng”

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không ít tên con trai cố tình bày vẽ ra nhiều chuyện để rồi sau khi lấy được cái quí nhất của đời con gái thì bắt đầu trở mặt để làm khổ người bạn gái của mình.
Khi mất “cái ngàn vàng”
Ảnh minh họa

Những dụng ý xấu xa

Mọi người chơi chung nhóm với cô bạn Q (trường N) vẫn còn nhớ như in câu chuyện khá phẫn uất của Q với tên bạn tra đớn hèn. Q và hắn yêu nhau được hơn 4 tháng thì hắn dùng những chiêu thức cưa cẩm của mình để đẩy Q vào khách sạn cùng hắn và “cái ngàn vàng” của Q biến mất chỉ vì một phút thiếu suy nghĩ. Sau khi có được những gì cần có những tưởng hắn sẽ thêm yêu thương Q nào ngờ hắn xoay tít 360 độ trở mặt hòan tòan. Bao nhiêu tìên Q đi làm thêm đều bị hắn hăm dọa chiếm gần hết để nướng vào game online. Một lần vì đang bệnh nên Q không đưa tiền thế là hắn hăm dọa: ”Muốn cả cái trường biết cô là một đứa con gái không ra gì không? Muốn thì tui chiều? OK!”. Dù rất căm ghét hắn và chẳng muốn dính líu gì đến hắn nữa nhưng Q vẫn bấm bụng đưa tiền cho hắn để được yên thân. Nhiều lần Q nghĩ đến việc phá đi cái “của nợ” để không còn phải suy nghĩ nhiều nhưng rồi tình thương đã khiến Q chọn giải pháp im lặng, khi nào đến lúc Q sẽ nghỉ học để ở nhà sinh con, thế nhưng cô bạn vẫn không yên thân khi tên bồ hèn hạ vẫn ngày ngày đến làm phiền với dụng ý xấu.

Nhiều teengirl mặc dù biết “cái ngàn vàng” là vô cùng quan trọng nhưng vẫn mất cảnh giác trước những lời dụ ngọt của những tên Sở Khanh thời @. Trường hợp của cô nàng L (1‌8 tuổ‌i) càng đau hơn khi L và người yêu quyết định thuê nhà ở riêng, Sau khi cho chàng “cái ngàn vàng” sau 7 tháng quen nhau thì chàng cũng đổi tính từ đó. Hằng ngày chàng lấy xe của L đi học, bắt L quá giang xe bạn bè, bức xúc hơn là bạn bè L còn bắt gặp chàng dùng xe L để chở một cô gái khác. Lần nào về đến nhà xe cũng cạn cả bình xăng khiến L phải dắt đi đổ và hôm sau tình trạng ấy vẫn tiếp tục. Mỗi lần góp ý là mỗi lần chàng mang “cái ngàn vàng” của L ra để hạ nhục L. Biết mình dại nên L chỉ đành im lặng. Cuộc sống chẳng còn tươi đẹp như lúc trước nữa, bây giờ chàng có thể bỏ rơi L bất cứ lúc nào nên nỗi sợ cứ canh cánh trong lòng khiến L cứ để xe cho chàng đi còn mình thì đi…xe đạp chung với mấy nhỏ bạn gần căn nhà trọ. L tâm sự: ”Khi mọi chuyện đã rồi thì mới biết mình quá ngu và trót dại mới trao thân cho hạng người như thế, đành chịu thôi. Giờ có nói gì thì cũng đã muộn, chỉ trách lúc trước tại sao không biết suy nghĩ để giờ gánh chịu hậu quả như thế!”.

Hãy cẩn trọng con gái ơi!

Hãy xem hai bài học trên đây như một kinh nghiệm để đời cho teengirl nhà mình. Cô bạn L (trường MD) chia sẻ: ”Mình cũng từng bị bạn trai đề nghị làm chuyện “ấy” nhưng mình không đồng ý và anh ấy cũng tôn trọng mình nên chuyện đó đã không xảy ra. Mình nghĩ nếu chàng yêu bạn thật lòng thì sẽ chẳng bao giờ đòi hỏi chu‌yện ấ‌y một cách quá đáng và nhất là không có sự đồng ý của bạn. Riêng tên con trai nào nhất quyết phải có chuyện “ấy” khi yêu thì nên suy nghĩ lại con gái nhé!”.

Hãy cẩn trọng để không rơi vào bẫy của những tên Sở Khanh con gái ạ!

MT

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật