Bí mật của chàng

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu mỗi con người là một thế giới thu nhỏ thì chàng của bạn là một thế giới cực kỳ bí ẩn. Vì cho dù anh ấy có tỏ ra cởi mở, tỏ ra "bị" bạn hiểu từng chân tơ kẽ tóc rồi, thì hẳn nhiên, vẫn có những điều bạn chưa thực sự biết&helli
Bí mật của chàng
Ảnh minh họa

1. Anh ấy cũng thuộc “thế giới pla‌ּyboy”

 

Đúng như vậy đấy. Cho dù đó là chàng trai trác táng ăn chơi hay hiền lành như cục bột ngay từ vẻ bề ngoài, thì anh ấy vẫn từng ít nhất (không chỉ) một lần ghé mắt vào các “tạp chí đen”. Và những cô người mẫu pla‌ּyboy chưa biết chừng lại là khởi thủy của nguồn cảm hứng bất tận anh ấy dành cho phái nữ cùng những đường cong gợi cảm.

2. Anh ấy “điếc”

 

Anh ấy không nghe thấy bạn nói gì đâu, giỏi lắm là chỉ có thể nghe được một nửa chứ không bao giờ hết câu cả.
 
Vì sao ư? Hãy thông cảm cho anh ấy, do “điều kiện sức khỏe” không cho phép. Thành thực mà nói, ai có thể chịu được thứ sinh vật thích lải nhải suốt ngày những điều luôn giống nhau như phụ nữ chứ?

 

3. Anh ấy và chuyện “tự sướng”

 

Không phải 100% đàn ông sử dụng “đồ chơi tình dục”. Song giả dụ người đàn ông của bạn có dùng đến loại đồ chơi đặc biệt này, hoặc bằng cách nào khác tự thỏa mãn bản thân, thì điều đó cũng không hề nói lên rằng đời sống tình dục của hai người có trục trặc hay chẳng được viên mãn. Không có mối liên quan nào đâu bạn ạ.

 

4. Anh ấy cũng thích “se‌ּx and the city”
 

 

Đừng nghĩ đây là phim “phiếm” chỉ dành cho phụ nữ. Đàn ông, trái lại, coi đây là tư liệu vô cùng quý giá về cuộc sống “hoang dã” và cách hành xử, tâm lý của các cô, các bà. 

 

5. Khi anh “giải nghệ”
 
Các cô bồ của ông trùm pla‌ּyboy Hugh Hefner sẽ không còn bốc lửa trong mắt anh ấy nữa một khi bạn sinh con gái cho anh ấy. Bởi làm gì có ông bố nào thích cô con gái tuổi teen của mình “mát mẻ” trên tạp chí trước bao ánh mắt dòm ngó của những gã đàn ông đâu.

DT

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật