Ứng xử tế nhị với “cậ‌ּu nh‌ּỏ“ của chồng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dươ‌ּng vậ‌ּt không cương; cương lên quá to hoặc quá nhỏ đều là cơn ác mộng của đàn ông. Rơi vào hoàn cảnh này, bạn nên cư xử tế nhị để chồng không bị ức chế.
Ứng xử tế nhị với “cậ‌ּu nh‌ּỏ“ của chồng
Ảnh minh họa

"cậ‌ּu nh‌ּỏ" có cỡ "tin hin"

dươ‌ּng vậ‌ּt có kích cỡ khiêm tốn là thảm họa với đàn ông. Dù nhiều bằng chứng khoa học an ủi rằng “ch‌ỗ ấ‌y ngắn dài chỉ là chuyện nhỏ” nhưng các anh vẫn không thể yên tâm.

Phái mạnh cho rằng, “súng nước” bé tẹo thì kém xa loại “đại bác” cồng kềnh; “của quý” càng hoàng tránh, càng dễ gây ấn tượng với đối tác. Thế nên, không hiếm nam giới nỗ lực để cải thiện tình hình cho đáng mặt nam nhi.

Ứng xử sai lầm của bạn: Cười và động viên: “Thôi mà anh, có sao đâu”; buôn chuyện với đám bạn thân về “hàng” của chồng mình; chạy đôn đáo tìm thuốc được quảng cáo là “kích nở ch‌ỗ ấ‌y”; chăm chăm chỉ dẫn chồng tư thế quan hệ dành cho “cậ‌ּu nh‌ּỏ” suy dinh dưỡng…

Ứng xử thông minh: Bạn nên xem xét kích cỡ thật của “cậu bé”. Bởi vì có nhiều anh cứ ảo tường rằng “ch‌ỗ ấ‌y” chưa lớn trong khi dươ‌ּng vậ‌ּt hoàn toàn bình thường như thiên hạ.

Thứ hai, đánh giá xem bạn có được thỏa mãn với chu‌yện ấ‌y thường xuyên không. Nếu đáp án cho hai câu hỏi trên là có thì quan hệ vợ chồng bạn vẫn ở nấc thang tốt.
Kích thước ch‌ỗ ấ‌y thực sự không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng phòng the. Khi bạn hài lòng với “sản phẩm” của đối phương, anh ấy sẽ tự tin giành thế “tiến công”.

"Hàng khủng"

Trong khi anh em sở hữu “súng nước” ước ao hàng “đại bác” thì chính các anh “đại bác” lại mong xuống thành một khẩu “AK”. Cái cách “vòi voi chọc lỗ kiến” cũng khiến không ít đấng nam nhi ngao ngán.

Ứng xử sai lầm của bạn: Sưu tập những thông tin về “cậu bé” tí teo, ngụy biện: “To vẫn tốt hơn anh ạ”; lưỡng lự gợi ý “Hay là anh gặp bác sĩ giải phẫu”…

Ứng xử thông minh: Bạn tránh thật thà đặt cho anh ấy những câu hỏi liên quan đến kích cỡ dươ‌ּng vậ‌ּt; cũng không nên tiết lộ những vết xước âm đạo và cảm giác suy giảm hưng phấn vì “hàng” quá khổ của chồng.

Bạn nên khéo léo sử dụng “kỹ thuật” yêu hoặc dầu trơn để việc “xâm nhập” dễ dàng hơn.

"cậ‌ּu nh‌ּỏ" không cương

Gặp cảnh “trên bảo dưới không nghe”, các anh thường ủ rũ như “ngày mai là tận thế”. Rất ít đức lang quân đủ tự tin bàn bạc với vợ, tìm cách tháo gỡ.

Ứng xử sai lầm của bạn: Gợi ý để chồng ngâm “cậu bé” trong nước nóng với kiến thức vật lý “nóng thì nở ra”; tự ý mua Viarga và kê đơn cho chồng sử dụng…

Ứng xử thông minh: Có rất nhiều yếu tố khiến dươ‌ּng vậ‌ּt “yếu” như: lo lắng, sợ hãi; sử dụng chất kích thích; dùng thuốc hoặc hưng phấn mạnh… Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và tế nhị giúp đỡ chồng. Nếu tình trạng này kéo dài, bạn nên đưa anh ấy đi khám.
Mevabe

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật