Dấu hiệu chàng là người trong mộng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn luôn tin tưởng vào tình yêu của chàng, chàng yêu những gì bạn có..., đó đích thị là người đàn ông bạn cần.
Dấu hiệu chàng là người trong mộng
Ảnh minh họa

Lần đầu gặp chàng, dù là ở đâu, bạn cảm thấy rằng chàng cần bạn.

Bạn có thể cảm nhận được qua ánh mắt, nụ cười, ngôn ngữ…. Và sau đó là thái độ sẵn sàng tiếp tục mối quan hệ với bạn. Nếu chàng chẳng hào hứng gì để gọi điện thoại cho bạn hoặc lập kế hoạch cho những cuộc hẹn hò tiếp theo, chàng chẳng hứng thú lắm trong quan hệ với bạn.

Sau khi gặp chàng, bạn phát hiện ra rằng chàng là một “gã cũng được” trong một lĩnh vực nào đó.

Chẳng hạn như chàng rất nỗ lực từ khi ra trường để có một công việc tốt. Hay trường hợp, chàng được thừa hưởng gia tài khá lớn từ cha mẹ và biết cách tận dụng và phát triển dựa trên tiền đề đã có. Sự nỗ lực của chàng đã và đang tạo ra những cơ hội mới, kỹ năng mới, thách thức mới. Chàng đang vươn lên để tự hoàn thiện mình.

Lời nói và hành động của chàng đi liền với nhau.

Chàng không nói những câu kiểu như: “Tôi không biết mối quan hệ của chúng ta sẽ đi đến đâu”, rồi tiếp tục gọi điện và quan tâm tới bạn. Chàng chẳng bao giờ nói gửi những tin nhắn nhiều nghĩa và khó hiểu để bạn luận mãi không ra. Một người đàn ông mà bạn có thể tin tưởng được là người nói những gì chàng nghĩ và chỉ cho bạn những lỗi sai. Hành động và lời nói của chàng thường đi liền với nhau.

Nếu bạn đang có một tình yêu chín chắn, bạn sẽ cảm thấy cả hai cùng thoải mái.

Khi bạn cần chỗ dựa tinh thần, chàng có sẵn sàng ở bên cạnh bạn? Chàng có nhớ những điều bạn thích? Bạn có cảm thấy những gì chàng mang lại cho bạn đều có giá trị giống như mong muốn của bạn? Chẳng hạn như, chiếc xe của bạn bị hỏng, chàng có sẵn sàng đến và chở bạn đi? Chàng có quan tâm đến bạn như bạn ứng xử với chàng? Một mối quan hệ có cơ sở bền vững dựa trên sự thoải mái của cả đôi bên, giữa cho và nhận.

Bạn luôn tự tin về tình yêu chàng dành cho bạn.

Dù chàng ở đâu, lúc có bạn đi cùng hoặc đi chung với bạn bè, bạn luôn tự tin rằng chàng chính là người đàn ông mà bạn yêu. Khi chàng không nằm trong “tầm kiểm soát” của bạn, chàng không trở thành một người khác: vẫn tôn trọng và yêu bạn.

Chàng thích những gì bạn có.

Hãy đề phòng những chàng trai thay lòng đổi dạ khi mong muốn của họ không trở thành hiện thực. Chẳng hạn, bạn tự nhiên trông già hơn vì tăng cân, chàng chẳng thèm để ý gì tới bạn nữa. Hoặc chỉ hơi làm phật ý chàng là đã bị “dọa” sẽ bị bỏ rồi…. Người yêu bạn thực sự là người yêu những gì bạn có, chấp nhận những điều chưa hoàn thiện ở bạn và cùng bạn cải thiện cho cuộc sống tốt hơn.

Chàng sẽ không khiến bạn cảm thấy ghê sợ chính mình.

Ngay cả trong trường hợp hai người cãi nhau, chàng cũng không lăng mạ bạn. Khi cuộc “khẩu chiến” qua đi, chàng sẽ trở lại bình thường, chứ không giữ thái độ nghi ngờ hoặc làm khó cho bạn.

Khi gặp khó khăn, chàng tự tìm cách giải quyết.

Chẳng hạn khi gặp rắc rối, chàng tự tìm cách để giải quyết vấn đề. Chàng tìm mọi cách để vươn lên để bảo vệ mối quan hệ giữa hai người.

SK
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật