Tôi yêu và thầm mong có người vợ như chị dâu

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những suy nghĩ hiền lành, những cử chỉ trìu mến, giọng nói nhẹ nhàng của chị dâu dần đi vào những giấc mơ của tôi. Không biết từ lúc nào, tôi dành cho chị tình cảm sâu đậm...
Tôi yêu và thầm mong có người vợ như chị dâu
Tôi biết mối tình thầm lặng của tôi dành cho chị M sẽ chẳng đến đâu. Tôi chỉ thầm mong sau này sẽ có được một người vợ như chị. Tôi luôn tìm kiếm n
Nhà tôi có 2 anh em trai. Anh tôi lấy vợ đã gần 2 năm. Vì nhà chúng tôi rộng rãi nên hai vợ chồng anh trai tôi cũng ở cùng bố mẹ và tôi.

Tôi năm nay 25 tuổi, anh trai hơn tôi 3 tuổi, còn chị dâu – tên M - chỉ hơn tôi một tuổi.

Nhớ lại thời gian đầu khi chị dâu về ở với gia đình tôi, tôi cũng không có ấn tượng gì lắm, thấy cũng được vì chị có vẻ hiền lành. Chị M trông cũng khá xinh, có vẻ đẹp của người phụ nữ truyền thống – da trắng, tóc dài, không nhuộm, không uốn tóc. Chị là nhân viên văn phòng của một công ty liên doanh.

Trong khi đó, tôi cũng đã trải qua một vài một tình. Hầu hết các bạn gái tôi là những người sành điệu. Họ ăn mặc thời trang, nói chuyện vui vẻ, dám chơi, dám chịu. Tôi thấy thoải mái với cuộc sống vui vẻ của mình.

Nhưng rồi dần dần tôi nhận thấy mình thích ở nhà hơn, bớt những buổi đi sàn, café… Tôi thích cái không khí dễ chịu ở nhà. Đúng là từ khi có chị dâu, nhà tôi có vẻ sang sủa hơn, đáng yêu hơn. Những lọ hoa đẹp, những bữa ăn ngon làm cho căn nhà trở nên ấm cúng.

Chị dâu tôi rất có hiếu với bố mẹ chồng, luôn quan tâm, chăm sóc bố mẹ tôi chu đáo. Mẹ chồng con dâu mà cứ quấn quýt với nhau. Mẹ tôi cứ tiếc, giá mà từ xưa sinh được một cô con gái như chị.

Còn anh trai tôi, đúng là một người đàn ông hạnh phúc. Chị M dành cho anh một tình yêu nồng thắm bằng những cử chỉ yêu thương, sự chăm sóc trìu mến.

Những suy nghĩ hiền lành, những cử chỉ trìu mến, giọng nói nhẹ nhàng của chị dâu dần đi vào những giấc mơ của tôi. Không biết từ lúc nào, tôi dành cho chị tình cảm sâu đậm. Đi đâu tôi cũng muốn về nhà sớm để được thấy chị, để được nhìn chị cười, nghe chị nói. Còn chị, vẫn coi tôi là một cậu em sôi nổi, vui tính, cần được quan tâm khuyên bảo. Chị nói tôi mau lấy vợ đi cho bố mẹ vui lòng.

Tôi biết mình có lỗi với anh trai vì đã có những tình cảm không phải với chị dâu. Nhưng tôi biết phải làm sao, tôi đã cố gắng không nghĩ đến chị nhưng không được.

Tôi biết mối tình thầm lặng của tôi dành cho chị M sẽ chẳng đến đâu. Tôi chỉ thầm mong sau này sẽ có được một người vợ như chị. Tôi luôn tìm kiếm những cô gái có nét tương đồng với chị bởi hình ảnh chị dâu đã in đậm trong trái tim tôi.

aFamily

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật