Bị chồng bỏ rơi khi vừa mang thai

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thưa tòa soạn tôi là phụ nữ đã có gia đình và một bé trai kháu khỉnh nhưng đến tận bây giờ tôi cũng không thể hiểu nổi mình đang sống thế nào nữa
Bị chồng bỏ rơi khi vừa mang thai
Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi học cùng với nhau từ nhỏ, yêu nhau 6 năm và vượt qua rất nhiều khó khăn mới đến được với nhau. Tôi rất vui với kết quả này song trong cuộc sống có nhiều điều xảy ra mà ta không thể biết trước được.

Lấy nhau được 3 tháng thì tôi có thai và cũng từ lúc đó chồng tôi quan hệ với người phụ nữ khác chẳng ngó ngàng gì đến mẹ con tôi. Tôi âm thầm chịu đựng và hy vọng khi con tôi chào đời thì chồng tôi sẽ suy nghĩ lại. Nhưng sự chịu đựng của tôi chỉ là vô nghĩa. Tôi sinh con được một tuần thì chồng tôi cắt đứt hẳn mọi mối quan hệ với mẹ con không ngó ngàng gì hết.

Tôi đã phải trải qua những tháng ngày sống không ra sống, vừa sinh nở xong sức khoẻ còn yếu và lại phải chịu cú sốc này khiến tôi bị ốm rất nặng và phải cấp cứu ở viện Bạch Mai.

Bố mẹ tôi gọi điện cho anh nhưng anh không đến. Đến tận bây giờ con tôi đã được 17 tháng tuổi nhưng vẫn chưa được gặp bố, được bố bế ẵm. Tôi cũng không thể hiểu nổi chồng tôi đang nghĩ gì nữa. Từ đó đến nay tôi vẫn âm thầm nuôi con một mình với sự giúp đỡ của gia đình nhà tôi, còn nhà chồng tôi cũng chẳng ngó ngàng gì đến cháu nội cả.

Thực chất tôi vẫn hy vọng chồng tôi suy nghĩ lại mà tìm về với mẹ con tôi. Tôi sẽ tha thứ cho anh vì tôi muốn con mình có cha, có mẹ như bao đứa trẻ khác. Nhưng sự chờ đợi của tôi chỉ là vô vọng.

Thưa toà soạn, với hoàn cảnh đáng thương của mẹ con tôi thì tôi phải làm gì đây, tôi sẽ giải quyết việc này thế nào?

(Lâm Thanh).

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật