Mệt khi “yêu”

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không ít nam giới hiện nay ngày càng cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và do đó giảm độ hưng phấn khi tìm đến se‌ּx. Vì sao?
Mệt khi “yêu”
Ảnh minh họa

Nguyên nhân tình trạng báo động này là gì? Khắc phục liệu có khó? Có rất nhiều nhân tố khác nhau ảnh hưởng đến độ mặn nồng gối chăn, mà trực tiếp là tác động đến khả năng “tung hoành” phòng the của chàng.

Làm việc quá sức

Bạn có thấy mình dành cho công việc nhiều thời gian quá mức cần thiết? Đến nỗi khi trở về nhà, bạn chẳng muốn động tay động chân làm gì hơn ngoài việc ăn tối, dán mắt vào màn hình TV rồi sau đó chìm sâu vào giấc ngủ mộng mị?

Tất nhhiên, chăm chỉ làm việc để cuộc sống gia đình sung túc hơn là điều đáng hoan nghênh. Tuy vậy, cứ thử nghĩ mà xem, công việc nơi công sở đâu phải là vật quý giá khiến bạn phải quan tâm nhất đời.

Hãy nhớ rằng, nơi tổ ấm uyên ương luôn có người vợ hiền từng giây phút ngóng đợi bạn trở về, sum họp quây quần cùng gia đình bên bàn ăn tối và trao cho nàng những âu yếm nóng bỏng mê say mà nàng đã khao khát suốt cả một ngày trời.

Cách giải quyết:

Cố gắng sắp xếp công việc để tan sở đúng giờ và đừng để niềm say mê công việc lấn át tình yêu lứa đôi.

Không chịu tập luyện

Không thể chối bỏ sự thật rằng, tập thể dục đều đặn hàng ngày là cách tăng cường sinh lực tuyệt vời. Nó giúp quá trình lưu thông máu diễn ra nhịp nhàng, hiệu quả hơn. Kết quả là, bạn có thể duy trì một nếp sống cực kỳ lành mạnh.

Cả ngày trời bên bàn làm việc, đến tối lại thu mình trong ghế bành xem TV – việc đó rõ ràng không mang lại lợi ích gì cho sức khoẻ.

Cách giải quyết:

Tại sao hai vợ chồng lại không cùng nhau tập luyện nhỉ? Không chỉ tăng cường thể chất, đôi lứa còn có thể dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Hấp thụ nhiều đồ ăn có hàm lượng chất béo cao

Đây cũng là nguyên nhân đáng kể khiến chàng không còn được sung mãn và đầy nhiệt huyết như ngày nào.

Cách giải quyết:

Tập ăn nhiều salad. Hạn chế các loại thực phẩm nhiều vitamin, protein và các thành phần bổ dưỡng khác. Tránh xa đồ ăn có chất béo. Rồi chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận được kết quả đúng như mong đợi ngay thôi.

Không kiểm tra sức khoẻ định kì

Vô số mầm bệnh đang tiềm ẩn trong c‌ơ th‌ể bạn, mà nếu không có chuẩn đoán và điều trị chuyên ngành bạn khó có thể nhận ra. Cố gắng một lần đến bệnh viện kiểm tra toàn bộ sức khoẻ. Một khi đã chắc chắn c‌ơ th‌ể mình hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn để phục hồi năng lượng.

Rượu, thuốc lá, chất kích thích

Chẳng đem lại lợi ích gì mà chỉ càng thêm huỷ hoại sức khoẻ của bạn mà thôi. Nếu bạn có thói quen hay đi nhậu sau khi tan tầm thì hãy coi chừng. Hãy hạn chế đến mức tối đa và cố gắng duy trì nếp sống lành mạnh.

Ngoài những nguyên nhân và cách khắc phục trên, chàng có thể thực hiện vô số các việc khác để chống lại cơn mệt mỏi, cải thiện sinh hoạt phòng the. Ví dụ như:

- Dành thời gian cho tình yêu

Hãy luôn tâm niệm rằng, người vợ hiền yêu dấu xứng đáng để bạn hy sinh mọi công việc, dù là quan trọng nhất. Cố gắng mỗi ngày gần gũi bên nàng một vài tiếng đồng hồ ít ỏi, cùng âu yếm, vuốt ve nhau.

- Cởi mở cho và nhận se‌ּx

Nếu mệt rã rời sau một ngày làm việc căng thẳng, hãy thư giãn bằng cách ngâm mình trong bồn tắm, thả lỏng mình trên giường và để nàng tự do thể hiện tình yêu thương sau một ngày xa cách.

Như Bình (st)
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật