Một đêm thác loạn của dân chơi

Administrator Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tối 9/4, tại một nhà hàng sang trọng ở khu vực Cầu Diễn, Hà Nội, sau khi nhậu, nhóm thanh niên nảy ra ý giải trí. 20 phút sau, 5 cô gái trẻ, xinh xắn xuất hiện. Nhìn bề ngoài, khó nghĩ rằng họ là gái làng chơi.
Một đêm thác loạn của dân chơi
Ảnh minh họa

Nhóm dân chơi cùng tới một nhà hàng karaoke ở ven đô. Các nhân viên karaoke dường như quá quen với cảnh này nên mỗi lần mang thêm đồ uống vào phòng chỉ khẽ lắc đầu với nét mặt tỉnh queo.

Bia rượu ngấm, nhóm thanh niên bảo 5 cô gái lên đường. 23h hơn, hai chiếc xe taxi đưa tất cả tới một nhà nghỉ hạng trung bình ở đường cao tốc để… hành sự. Tại nhà nghỉ, Trung, một thanh niên trong nhóm, nảy sinh ý muốn "quan hệ tập thể" cùng các cô gái. 

5 cô gái nhìn nhau rồi cùng sang phòng bên để hội ý. Ít phút sau, họ quay trở lại đồng ý nhưng ra điều kiện tiền phải tăng gấp đôi. Cuộc chơi thác loạn bắt đầu.

Ít phút sau, 2 cô gái đã phải bỏ dở cuộc chơi và chạy sang phòng bên. Đó là Lan và Bích, vừa được kết nạp vào nhóm gái bán dâm do má mì tên Thúy điều khiển. Dù đã một số lần "tiếp khách" nhưng cả hai cô cho biết, đây là lần đầu tiên họ "chơi tập thể".

Hơn hai tháng kể từ khi tham gia vào đường dây bán dâm, họ vẫn phải thông qua má mì giới thiệu. Mỗi lần đi khách, Lan và Bích thu 500.000đồng. Trong đó, 30-40% số tiền chia lại cho má mì.

Cuộc chơi của nhóm đàn ông và 3 cô gái kia kết thúc. Theo thỏa thuận trước đó, nhóm này sẽ phải trả cho 5 cô gái này một triệu đồng/người. Tuy nhiên, không cô gái nào được nhận đủ tiền. Giữa đêm khuya, khác hẳn với vẻ hiền dịu lúc mới xuất hiện trong nhà hàng. Họ oang oang trong điện thoại với má mì: "Nhóm chơi không chịu trả đủ tiền mà còn bỏ đi gần hết, chỉ còn một người ở lại".

Sau những lời hứa hẹn với má mì qua điện thoại trước sự chứng kiến của các cô gái, Trung mới có thể bình yên rời khỏi cái nhà nghỉ. Các cô gái, cùng các các vệ sĩ trong vai xe ôm tới đón về nhà trọ.

Những cuộc chơi mới lại bắt đầu.

(Theo Công An Nhân Dân)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật