Hy vọng không bao giờ gặp lại người chồng tệ bạc

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một ngày anh ra đi với người con gái khác. Anh đi một cách rất tàn nhẫn, bỏ lại tôi, người vợ của anh vừa mới mất một đứa con với anh. Và giờ đây tôi rất tốt và có niềm tin vào cuộc sống. Hy vọng anh đi mãi mãi. Anh không phải là bạn và cũng chẳng phải là kẻ thù, đơn giản anh không xứng đáng để tôi gặp.

Ngày ấy, anh đến thật tình cờ và đã khuấy động cuộc sống tốt đẹp của tôi. Tôi và anh đã vất vả lắm mới được cưới nhau vì gia đình, dòng họ tôi khó mà chấp nhận một chàng rể kém học thức như anh.

Và một ngày anh cũng ra đi, anh đi với người con gái khác. Anh đi một cách rất tàn nhẫn, anh đi và bỏ lại tôi, một người vợ thật đáng thương, người vợ của anh vừa mới mất một đứa con với anh.

Anh hạnh phúc bên người ta còn vợ anh đau khổ tột cùng vì mất đi đứa con (kết quả tình yêu của anh và tôi) và mất chồng. Năm tháng trôi qua, cùng với những động viên từ gia đình và bạn bè tôi cũng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Và giờ đây tôi đã rất tốt và có niềm tin vào cuộc sống. Tôi đang có một cuộc sống thật tốt bên gia đình có cha mẹ, anh em, bạn bè và một công việc rất tốt. Hy vọng anh hãy đi mãi mãi và đừng bao giờ để tôi gặp lại anh.

Anh không phải là bạn và cũng chẳng phải là kẻ thù. Đơn giản, vì anh không xứng đáng để tôi gặp.

 Theo Vnexpress

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật