Thêm 4 học sinh bị xe tải cán chết vì người lái ngủ gật

Administrator Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 11/4, Công an Phú Yên cho biết, vụ tai nạn làm chết 4 học sinh là do tài xế Huỳnh Văn Dũng không chấp hành hệ thống báo hiệu đường bộ, đi vào phần đường dành cho xe thô sơ và người đi bộ. Sau khi bỏ trốn, Dũng đã ra trình diện và thú nhận, lái xe trong lúc ngủ gật.
Thêm 4 học sinh bị xe tải cán chết vì người lái ngủ gật
hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, trưa 10/4, một nhóm học sinh lớp 10 và 11 trên đường đi học, khi dắt xe lên dốc Bà Ền (Tuy An, Phú Yên), đã bị xe tải Hyundai vận hành cùng chiều đâm thẳng. Hai học sinh t‌ử von‌g tại chỗ. Hai em khác cũng chết sau đó và em còn lại bị thương nặng đang nằm viện.

Sau khi gây tai nạn, và trốn về thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), tài xế Dũng vừa ra trình diện. Dũng cho biết đã lái xe gây tai nạn trong lúc ngủ gật. Hiện Dũng bị tạm giam để tiếp tục điều tra.

Ông Trần Văn Chương, Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên cho biết, 4 học sinh THPT Lê Thành Phương chết trong vụ tai nạn trên đã được gia đình tổ chức mai táng trong ngày 10 và 11/4. Riêng em Phạm Nhật Nam (lớp 10) bị đa chấn thương và gãy chân, hiện qua cơn nguy cấp.

Ngành giáo dục Phú Yên đang phát động trường trên địa bàn quyên góp để giúp đỡ gia đình các nạn nhân. Đây là những gia đình nông dân nghèo tại các xã An Hòa và An Hiệp (Tuy An).

(Theo Thanh Niên, TTXVN)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật