Chém chết chiến hữu vì chê hát dở

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 19/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng trong vụ hỗ‌n chi‌ến tại một quán nhậu làm một người t‌ử von‌g.
Chém chết chiến hữu vì chê hát dở
Các đối tượng gây án bị bắt tại cơ quan công an

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Văn Minh (SN 1994), Đặng Văn Anh (SN 1996), Hứa Văn Hà (SN 1991) và Hứa Hoàng Văn Hiếu (SN 1996), tất cả cùng trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Theo điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng, khoảng 19h ngày 17/11, Lê Công Sang (SN 1987, trú phường Nại Hiên Đông) cùng nhóm bạn ngồi nhậu trên đường Nại Nghĩa 1 (phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà); đến khoảng 21h thì Minh đến quán nhậu cùng nhóm bạn và tổ chức hát hò.

Trong quá trình đàn hát, Sang chê Minh hát không hay, còn Minh thì cho rằng do Sang đàn không hay. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, Minh tức giận lên xe máy bỏ đi.

Khoảng ít phút sau, Minh rủ Anh, Hà và Hiếu mang theo dao và mã tấu quay lại chỗ nhóm của Sang đang ngồi rồi lao vào chém loạn xạ khiến nhóm của Sang bỏ chạy tán loạn.

Trong lúc hỗ‌n chi‌ến, Sang bị nhóm Minh chém hai nhát vào lưng gục xuống tại chỗ. Gây án xong, nhóm của Minh bỏ đi, Sang được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã t‌ử von‌g.

Chiều tối ngày 18/11, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng trên để điều tra về hành vi giết người. Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật