Nữ sinh say rượu phi xe xuống sông chết thảm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chiều nay (19.11), người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy th‌i th‌ể nữ sinh viên V.T.T.M (19 tuổi, sinh viên lớp K6 Y sĩ, Trường Trung cấp Âu Lạc, TP.Huế; quê ở thôn Long Hưng, xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) ở giữa sông An Cựu, TP.Huế. th‌i th‌ể của M được đưa lên bờ trong tình trạng co quắp và bị nhiều vết thương.
Nữ sinh say rượu  phi xe xuống sông chết thảm
Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi tại nơi M. gặp nạn.

Theo thông tin ban đầu thì chiều tối ngày 18.11, M cùng một số bạn bè trong lớp tổ chức đi thăm thầy  cô giáo nhân dịp 20.11. Sau khi thăm thầy cô xong , M  cùng một nhóm bạn tiếp tục tổ chức đi nhậu rồi đi hát karaoke.

Đến đầu giờ sáng 19.11, cuộc vui mới tan và cả nhóm ra về. Lúc này, khi phát hiện M đã say, bạn bè định đưa M về chỗ trọ nhưng nữ sinh này không đồng ý, kiên quyết từ chối và tự điều khiển xe máy đi về nhà trọ. Đến khoảng 1h30  cùng ngày, khi M điều khiển xe máy đến đoạn giao nhau giữa đường Hai Bà Trưng và đường Phan Đình Phùng, TP.Huế thì cả người và xe bất ngờ lao thẳng xuống sông An Cựu.

Chị Trần Thị Kim Thủy (ngụ TP.Huế) là người chứng kiến khi M gặp nạn nên đã thông báo cho lực lượng Công an TP.Huế biết. Sau một thời gian tìm kiếm, lực lượng công an và các thợ lặn đã tìm thấy chiếc xe máy của M chìm giữa sông. Song, do mưa lũ nhiều ngày qua làm sông sâu nước lại chảy xiết nên đến chiều 19.11 lực lượng chức năng mới tìm thấy th‌i th‌ể M.

Chiều cùng ngày, gia đình của M từ Quảng Trị đã vào Huế đưa th‌i th‌ể nữ sinh xấu số này về quê an táng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật