Bắt 3 đối tượng liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 tố bị hiế‌ּp dâ‌ּm tập thể

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) vừa bắt giữ 3 đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ hiế‌ּp dâ‌ּm tập thể một nữ sinh tên là T.T.H.
Bắt 3 đối tượng liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 tố bị hiế‌ּp dâ‌ּm tập thể
T.T.H tố bị một nhóm thanh niên hã‌ּm hiế‌ּp trong nhà nghỉ
Ngày 18-11, CA huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến vụ án nữ sinh lớp 9 tố bị hiế‌ּp dâ‌ּm tập thể gồm: Nguyễn Văn Hưng (SN 1992), Nguyễn Văn Tiến (SN 1993), cùng trú tại xã Minh Lộc và Hoàng Văn Hạ (SN 1990, trú tại xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc). Đây là những đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ hiế‌ּp dâ‌ּm tập thể đối với học sinh T.T.H diễn ra trên địa bàn huyện Hậu Lộc cách đó không lâu.
Trước đó, trong đơn tố cáo ông L (bố của H ) cho biết, vào khoảng 24/5/2013, T.T.H (SN 1998 thôn Thắng Phúc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc ,Thanh Hóa) có sang xã Minh Lộc để chơi. Tại đây  H được nhóm thanh niên gồm 4 người (trong số này có cả bạn của H) rủ đi chơi. Sau khi được gạ gẫm, H đã đồng ý đi theo.
Trên đường đi, H được các đối tượng (chưa xác định được danh tính) đưa vào một quán Karaoke trên địa bàn xã Minh Lộc để hát và uống bia. Vì không biết uống bia, lại bị nhóm thanh niên ép uống đến say, nên H đã có biểu hiện loáng choáng.
Kết thúc cuộc vui tại quán, thay vì đưa bạn về nhà, H bị nhóm thanh niên này đưa vào một nhà nghỉ gần đó. Tại nhà nghỉ, vì lợi dụng H say rượu, các đối tượng này thay phiên nhau khống chế, hã‌ּm hiế‌ּp H mặc cho H liên tục gào thét van xin.
Để khống chế H, trong quá trình hãm hiế‌p, các đối tượng còn quay video clip và chụp ảnh để khống chế em H. Khi có video clip trong tay, nhóm thanh niên này còn liên tục đe dọa nếu nói chuyện này cho ai biết sẽ tung video lên mạng cho mọi người biết.
Sự việc bị vỡ lở vào đầu tháng 11, khi Nguyễn Văn Hưng (biệt danh Dũng "cuội") một trong 4 đối tượng hiế‌ּp dâ‌ּm H ra Hà Nội làm thuê và ở cùng phòng với anh trai của H  là T.V.X. Trong câu chuyện “phiếm”, đối tượng này đã kể hết mọi chuyện về hành vi hiế‌p dâ‌m của mình và đồng bọn cho anh X nghe.
Bị cú sốc quá lớn trước câu chuyện mà Hưng kể, anh X đã bàn với gia đình đã làm đơn gửi đến cơ quan chức năng, tố cáo các đối tượng vì hành vi hiế‌ּp dâ‌ּm tập thể.
Được biết, H là học sinh lớp 9 trường THCS Ngư Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa). Hiện tại H đã bỏ học và đang ở nhà cùng gia đình.
Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật