Em trai chồng ngăn cản tôi đi bước nữa

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Chị muốn lấy chồng cũng phải đợi con cái trưởng thành, ổn định công việc đã. Nhà tôi không cấm cản chị đi bước nữa, nhưng không phải lúc này…!!!”.
Em trai chồng ngăn cản tôi đi bước nữa
Tuy nhiên, nhà chồng chị lại chẳng ai tán đồng với quyết định của chị. (ảnh minh họa)

Nhìn vẻ mặt khó đăm đăm của người em trai chồng, chị nén tiếng thở dài.

Chồng chị mất đã được 3 năm, trong suốt thời gian đó, chị một lòng thờ chồng, nuôi nấng, chăm sóc con cái rất chu toàn. Thật lòng chị cũng không tha thiết đi bước nữa, nếu không gặp lại người yêu cũ, trong một hoàn cảnh cũng vô cùng ngang trái.

Người yêu cũ của chị cũng góa vợ mấy năm nay, anh là thương binh nặng, trở về từ chiến trường với thương tích đầy mình, sức khỏe giảm sút. Vợ anh vì cảm mến anh đã nguyện gắn bó cả đời để chăm sóc anh. Nhưng người vợ vắn số này đã mất trong một vụ tai nạn giao thông, để lại anh và một cậu con trai 5 tuổi. Anh quyết định ở vậy nuôi con, dù cái chết của vợ khiến lòng anh vô cùng trống trải, cô đơn. Dù với sức khỏe của mình, việc chăm sóc cho hai bố con là rất khó khăn.

Thế rồi, duyên số lại cho anh và chị gặp lại nhau trong ngày họp lớp. Khi biết hoàn cảnh của anh, chị, bạn bè thương lắm, họ bảo có lẽ ông trời muốn hai người nối lại duyên xưa nên một mực vun vén cho anh, chị. Vậy mà, chị cũng phải đắn đo mãi. Tình xưa chỉ còn lại chút ít, cá‌i tìn‌h vì cảm, vì thương anh thì nhiều. Anh, chị lặng lẽ đến bên nhau, đồng cảm, chia sẻ và cùng mơ về một mái ấm.

Chị nói chuyện muốn tái hôn với hai con, các con chị qua những phút bất ngờ, chúng đều vui vẻ đồng tình với ý nguyện của chị, bởi chúng hiểu tình cảm và mong muốn chính đáng của chị.

Tuy nhiên, nhà chồng chị lại chẳng ai tán đồng với quyết định của chị. Họ không ra mặt ngăn cản mà chỉ khuyên chị cần phải suy nghĩ thật kĩ, chồng mất thì còn con cái để lo lắng, bây giờ có người đàn ông khác liệu cuộc sống của mẹ con chị có hạnh phúc không? Đó là một sự ngăn cản khéo léo, chị hiểu điều đó và cảm thấy rất buồn.Chị cảm thấy buồn bã, bất an, phải làm thế nào đây? Quyết tâm tái hôn, rất có thể gia đình chồng sẽ quay lưng với mẹ con chị. (ảnh minh họa)

Chị đem tâm sự của mình nói với em trai chồng, tưởng được sự ủng hộ ai ngờ người em trai chồng còn tỏ thái độ phản đối rõ ràng hơn. Không những thế, anh ta còn liên tục gây áp lực với chị qua hai đứa con của chị, khiến chúng thay đổi thái độ từ đang đồng ý với quyết định của chị, lại quay qua phản đối.

Chị cảm thấy buồn bã, bất an, phải làm thế nào đây? Quyết tâm tái hôn, rất có thể gia đình chồng sẽ quay lưng với mẹ con chị. Nhưng nếu chị không tái hôn, để vừa lòng gia đình chồng, chị sẽ không có cơ hội đến bên anh, hạnh phúc có lẽ sẽ mãi mãi ở lại phía sau cánh cửa gia đình chồng chị…

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật