Triệu Lệ Dĩnh chính thức công khai người bí mật sau nhiều năm ly hôn Phùng Thiệu Phong

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng được xem là một trong những cặp tình nhân nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2018, họ công khai hò hẹn và tiến tới hôn nhân vào cuối năm trước sự bất ngờ của người hâm mộ. Tuy nhiên, hạnh phúc cũng không kéo dài được lâu khi cả hai tuyên bố ly hôn sau khi có con đầu lòng.
Triệu Lệ Dĩnh chính thức công khai người bí mật sau nhiều năm ly hôn Phùng Thiệu Phong
Ảnh minh họa

Cho đến nay, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa từng công khai tình mới. Cô dường như tập trung vào việc phát triển sự nghiệp và gặt hái được rất nhiều những thành công trong lĩnh vực diễn xuất. Tuy nhiên, chuyện yêu đương của nữ diễn viên vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh trong chuyến đi cắm trại của nữ diễn viên. Theo đó, nhân dịp có ngày nghỉ sau khoảng thời gian dài tập trung làm việc, Triệu Lệ Dĩnh cùng bạn bè đã có dịp hò hẹn và đi chơi cùng nhau. Đáng chú ý, trong một hình ảnh chụp tự sướng của nữ diễn viên, khán giả không khỏi chú ý tới sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn. Để bảo vệ danh tính của người bạn này, Triệu Lệ Dĩnh đã tinh tế che mặt cô gái này.

Bên dưới bức ảnh, nhiều khán giả để lại bình luận suy đoán rằng đây có thể là một trong những người bạn thân thiết lâu năm chưa từng được tiết lộ của nữ diễn viên. Số khác lại cho rằng cô gái chỉ đơn giản là một trong những nhân viên thuộc đoàn đội của nàng tiểu hoa 85 mà thôi. Đến thời điểm hiện tại, danh tính người bạn đặc biệt xuất hiện trong hình chụp cùng Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa được hé lộ.

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại đầy mạnh mẽ với tác phẩm Dữ Phượng Hành hợp tác cùng Lâm Canh Tân. Nhờ đó mà chỉ số truyền thông của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhanh chóng lên cao nhất bảng Vlinkage, vượt qua tất cả nghệ sĩ đang có phim lên sóng. Ngoài ra, lượt đọc chủ đề phim Dữ phượng hành nhanh chóng vượt 5,2 tỷ, trong đó có khoảng 560 chủ đề trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội chỉ trong ngày đầu phát sóng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật