Triệu Lệ Dĩnh công khai ủng hộ “ngư‌ời tìn‌h” sau 3 năm kết duyên

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Triệu Lệ Dĩnh có hành động thể hiện tình cảm với ’ngư‌ời tìn‌h’ sau 3 năm.
Triệu Lệ Dĩnh công khai ủng hộ “ngư‌ời tìn‌h” sau 3 năm kết duyên
Ảnh minh họa

Là một trong những nàng tiểu hoa 85 có số lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất CBiz hiện nay, mọi động thái của Triệu Lệ Dĩnh trên các nền tảng mạng xã hội nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, vào ngày 6/6, Triệu Lệ Dĩnh đã thông báo về việc bao rạp bộ phim điện ảnh Tảo hắc, quyết không bỏ cuộc để ủng hộ đạo diễn Ngũ Bách và diễn viên Tiêu Ương. Để cảm ơn thành ý của Triệu Lệ Dĩnh, phòng làm việc của nam diễn viên Tiêu Ương đã vào bình luận dưới bài đăng thông báo: "Chị Triệu Lệ Dĩnh, quy mô lần này khác nha".

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Ương lần đầu hợp tác trong bộ phim Ai Là hung thủ. Phim xoay quanh vụ án mạng xảy ra tại một xưởng in ấn nằm trong thành phố Hải Chu. Lãnh Tiểu Bình (do Tiêu Ương đóng) là tân cảnh sát, theo sư huynh Lý Lam tiếp nhận báo án, nhưng đến hiện trường, do hoảng hốt đã không kịp bóp cò súng khiến hung thủ ra tay sát hại Lý Lam và tẩu thoát. Chuyện phim sau đó được mở ra với sự xuất hiện thần bí của bác sĩ tâm lý Thẩm Vũ (Triệu Lệ Dĩnh đóng).

Ngoài ra, Ai Là Hung Thú được coi là màn “lột xác” của nữ diễn viên sau một thời gian dài đóng khung với những bộ phim cổ trang và những vai diễn tích cực, tốt bụng. Cô luôn bị đánh giá vẫn chưa thoát khỏi vùng an toàn của mình, chưa thể hiện được khả năng diễn xuất tâm lý. Cùng đó, các bạn diễn như Đồng Tử Kiện, Tiêu Ương đều là những diễn viên thực lực. Điều này dễ giúp nữ diễn viên cải thiện kỹ năng diễn xuất, nâng bản thân lên một tầm cao hơn trong sự nghiệp.

Sau khi dự án kết thúc, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp với nam diễn viên Tiêu Ương và toàn bộ ekip. Đây cũng không phải lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh công khai ủng hộ bạn bè thông qua việc bao rạp phim.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật