Son Ye Jin lộ bụng lùm lùm, Hyun Bin sắp lên chức lần 2?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dân tình đổ xô bàn luận về hình ảnh mới của tình đầu quốc dân Son Ye Jin.
Son Ye Jin lộ bụng lùm lùm, Hyun Bin sắp lên chức lần 2?
Hình ảnh mới của Son Ye Jin.

Hình ảnh mới nhất của “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin thu hút sự quan tâm, bàn luận lớn của cư dân mạng.

Ngoài nhan sắc tường thành của vợ Hyun Bin, dân tình còn đặc biệt chú ý đến vòng 2 “thoắt ẩn thoắt hiện” của nữ diễn viên. Nhiều nghi vấn về việc mang thai lần 2 đã được dân tình đặt ra, nhưng người đẹp họ Son chưa lên tiếng đính chính.

Trên trang cá nhân, Son Ye Jin vừa chia sẻ hình ảnh mới, kèm chú thích: “Mint day”. Trong ảnh, nữ diễn viên diện “nguyên cây” màu xanh mint, trông rất mát mắt.

Cô mặc chiếc váy dài thướt tha, che vòng 2, không quên đội mũ lưỡi trai - thói quen khi ra đường của hai vợ chồng. Điểm nhấn của cả outfit là chiếc kính râm cỡ lớn, khiến tình đầu quốc dân thêm phần cá tính.

Hình ảnh mới của Son Ye Jin nhanh chóng trở thành tâm điểm truyền thông. Người đẹp cũng chứng minh sức hút bất bại, khi thông tin về cô leo thẳng top 1 thanh tìm kiếm Naver chỉ ít giờ sau khi được chia sẻ. Có thể thấy, dù ở ẩn sinh con đã lâu, nhưng tên tuổi bà xã Hyun Bin vẫn được quan tâm nồng nhiệt.

Son Ye Jin chứng minh sức hút bất bại, khi lọt top Naver sau khi tái xuất.

Hyun Bin - Son Ye Jin nên duyên từ Cuộc Đàm Phán Sinh Tử và Hạ Cánh Nơi Anh, cả hai kết hôn vào 3/2022, đón con trai đầu lòng vào tháng 11 cùng năm.

Tại phần bình luận, Son Ye Jin được khen ngày càng nhuận sắc, trẻ đẹp hơn nhiều so với độ tuổi 42. Bên cạnh đó, một số người đặt nghi vấn về việc cô có tin vui lần 2, khi thấy người đẹp diện váy che phần eo, để lộ vòng 2 lùm lùm. Tuy nhiên, đây chỉ mới là nghi vấn của khán giả mà thôi, vợ chồng Hyun Bin vẫn chưa lên tiếng đính chính.

Sau khi sinh con đầu lòng vào 11/2022, Son Ye Jin sắp trở lại màn ảnh với phim điện ảnh mới của đạo diễn xuất sắc nhất Cannes Park Chan Wook. Ở dự án này, cô kết hợp với Ảnh đế Lee Byung Hun, được kỳ vọng sẽ tạo nên “cơn địa chấn” màn ảnh sau khi ra mắt.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật