Trường Vũ, “ông hoàng nhạc nghèo” giờ ra sao ở tuổi ngoài 60?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trường Vũ được mệnh danh là ’ông hoàng nhạc nghèo’ với những bài hát như: Đám cưới nghèo; Nghèo mà có tình; Không giờ rồi,… Hiện tại, cuộc sống của anh thay đổi ra sao?
Trường Vũ, “ông hoàng nhạc nghèo” giờ ra sao ở tuổi ngoài 60?
Ảnh minh họa

Trường Vũ sinh năm 1963 là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc bolero. Anh được mệnh danh là ’ông hoàng nhạc nghèo’ với những bài hát da diết như: Đám cưới nghèo; Nghèo mà có tình; Không giờ rồi; Thành phố buồn…

Những ca khúc mà Trường Vũ hát nói lên nỗi lòng, giãi bày về kiếp phong trần, cuộc đời bấp bênh, trôi nổi của nhiều phận đời trong xã hội. Nam ca sĩ từng chia sẻ, thời vừa bước chân vào nghệ thuật, việc đi hát chỉ đủ để anh kiếm sống qua ngày. Đó cũng là chất liệu đời thực khiến giọng hát của Trường Vũ thêm cảm xúc hơn.

Năm 2010, Trường Vũ lần đầu trở về Việt Nam để tham gia biểu diễn tại một chương trình từ thiện lớn. Từ giữa năm 2016, anh về nước nhiều hơn và nhận lời làm giám khảo một số chương trình truyền hình và biểu diễn tại các thành phố lớn.

Tuy nhiên, sau nhiều năm, khi đã nổi tiếng, được nhiều người yêu mến, ở thời điểm hiện tại, Trường Vũ khá hạn chế chạy show.

Lý giải về việc hạn chế chạy show, Trường Vũ thừa nhận bản thân sống khép kín, ít khi chủ động quảng bá tên tuổi nhưng may mắn được tổ nghề “đãi” nên công việc đi hát của anh luôn thuận lợi. Đặc biệt, gia đình là chỗ tựa vững chắc để anh có thể đi diễn nhiều nơi mà không lo lắng.

Về đời tư, Trường Vũ lấy vợ rất muộn. Anh kết hôn năm 2005 khi đã 42 tuổi. Chia sẻ về gia đình, giọng ca "Không giờ rồi" nói bà xã Anh Thư là người đã hy sinh rất nhiều để anh có được ngày hôm nay.

Hiện tại ngoài công việc đi hát, Trường Vũ dành thời gian để chăm chút vườn cây tại nhà hoặc cùng các con nấu ăn. Trên kênh YouTube, Trường Vũ hay chia sẻ những video anh trổ tài nấu những món đặc sản của quê nhà hoặc ghi lại không khí của gia đình trong những ngày lễ quan trọng.

Ở tuổi ngoài 60, Trường Vũ tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình và hài lòng với những gì mình đang có.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật