Ca sĩ Đoan Trang, Hoàng Yến Chibi, Đào Mác tái hội với “Thay lời muốn nói”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
’Bỗng thấy mình đi qua ngày cũ’ là chủ đề của chương trình ’Thay lời muốn nói’ tháng 6-2024 nhằm mang lại những chiêm nghiệm về cuộc đời, về những điều đã trải qua để chia sẻ bằng âm nhạc.
Ca sĩ Đoan Trang, Hoàng Yến Chibi, Đào Mác tái hội với “Thay lời muốn nói”
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 6-2024

Tối 9-6, lúc 21 giờ chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 6 với chủ đề "Bỗng thấy mình đi qua ngày cũ" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, Youtube HTV Entertainment và Fanpage Thay lời muốn nói HTV.

Chương trình muốn chia sẻ những lát cắt cuộc đời với những câu chuyện đã thay đổi chính bạn và về những người đã giúp bạn khai phá khả năng của bản thân, về khoảnh khắc đã mở ra cho bạn những điều mới về thế giới này…Với thông điệp, dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào, trải nghiệm đều sẽ mang đến cho bạn những bài học sâu sắc.

Câu chuyện đầu tiên mà chương trình muốn chia sẻ đến khán giả là những ký ức về tuổi thơ khi đang trên đường về quê. Băng qua cánh đồng, con đường mòn lởm chởm đá, nhớ về thuở mình còn bé vui đùa cùng bạn bè, những buổi trưa hè đánh đưa võng nghe tiếng radio rồi chìm đắm vào những giấc mơ trẻ con…

Bên cạnh những ký ức về tuổi thơ, Thay lời muốn nói tháng 6 còn nhận được câu chuyện của một vị khán giả về ngôi trường cũ của mình, cũng là ngôi trường mà đứa con đang theo học. Mỗi lần đến đón con lúc tan học, thấy phụ huynh đứng chờ trước cổng, thấy những bạn học sinh tụm 5 tụm 3 trò chuyện, anh nhớ lại kỷ niệm thời đi học của mình với rất nhiều trò tinh nghịch…

Ca sĩ Đoan Trang

Hay câu chuyện của khán giả nữ hiện đang định cư ở Thụy Điển. Chị quyết định đi nước ngoài với mong muốn cải thiện cuộc sống cho bản thân. Thân phụ nữ cùng con trai đến một đất nước xa lạ, không chồng, không người thân, rào cản ngôn ngữ, tất cả đã trở thành thử thách. Nhìn những góc phố đan xen khiến chị nhớ đến con đường quen thuộc mỗi tối mình chạy xe về nhà. Vì vậy, sau mỗi buổi tan ca chiều, chị lại đi vào khu rừng sau nhà và ngồi bên bờ hồ, nhớ về những ngày còn ở quê hương.

Ca sĩ Đào Mác

Ngoài những câu chuyện nhớ về tuổi thơ, nhớ về ngôi trường cũ, nhớ về quê hương… còn có lời cảm ơn của người chồng gửi đến vợ mình vì đã giúp mình tìm lại được mục tiêu của cuộc đời. Từng là một chủ doanh nghiệp thành công, sau khi phá sản, người chồng cảm thấy bản thân vô dụng và bắt đầu rơi vào trầm cảm. Với tình yêu thương, người vợ đã nắm tay, giúp anh bước ra khỏi bóng tối và cả hai đã cùng nhau giúp cho nhiều người từng bị trầm cảm thoát khỏi bế tắc, làm lại cuộc đời.

"Ngày cũ" là những ngày đã qua, không bao giờ trở lại được. Nhưng, có một "ngày cũ" luôn còn mãi, luôn tươi mới trong tim mỗi người - là những ngày mà chúng ta đã dám sống trọn vẹn với thanh xuân tươi đẹp, với một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và không ngại dấn thân.

Bên cạnh những câu chuyện mang những thông điệp ý nghĩa là những giai điệu, ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng như: Quê tôi (sáng tác: Hoàng Anh Minh), Con đường đến trường (sáng tác: Phạm Đăng Khương), Rực rỡ tháng năm (sáng tác: Đức Trí), Chiều trên quê hương tôi (sáng tác: Trịnh Công Sơn), Lối cũ ta về (sáng tác: Thanh Tùng), Sau tất cả (sáng tác: Khắc Hưng), Khi cha già đi (sáng tác: Nguyễn Văn Chung), Ngọn lửa trái tim (sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện)… được trình bày bởi các ca sĩ: Đoan Trang, Hoàng Yến Chibi, Đào Mác, Duyên Quỳnh, Bảo Kun, Đăng Quân, Trọng Bắc, Duy Ngọc, Trini, và Đoàn múa Ngọc Trai Việt.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật