Hyun Bin gây chú ý tại LHP Cannes 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tạo hình của Hyun Bin trở thành chủ đề được bàn tán trong khuôn khổ LHP Cannes năm nay.
Hyun Bin gây chú ý tại LHP Cannes 2024
Tạo hình nhân vật của Hyun Bin gây chú ý.

Trong số các dự án được giới thiệu tại LHP Cannes lần thứ 77 năm nay, các đại diện đến từ Hàn Quốc gây nhiều sự chú ý. Vào ngày khai mạc - 14/5 (giờ Mỹ), poster phim điện ảnh Harbin (Cáp Nhĩ Tân), dành riêng cho Cannes 2024, đã được phát hành. Trong đó, nhan sắc “bố bỉm sữa” Hyun Bin đã trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng.

Poster chính thức của phim Cáp Nhĩ Tân, do Hyun Bin đóng chính.

Cáp Nhĩ Tân lấy đề tài hành động, gián điệp, là dự án tiếp theo của Hyun Bin, do đạo diễn lừng danh Woo Min Ho cầm trịch. Trong phim, Hyun Bin vào vai Ahn Jung Geun, một nhà cách mạng lớn của Hàn Quốc.

Phim đã hoàn tất quá trình ghi hình vào tháng 4/2023, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Dàn cast bộ phim ngoài ông xã Son Ye Jin còn quy tụ nhiều cái tên đình đám như Jeon Yeo Bin, Lee Dong Wook… Với Jeon Yeo Bin, ngoài Cáp Nhĩ Tân, cô cũng đang ghi hình cho Black Nuns cùng Song Hye Kyo.

Trong poster phim trưng bày tại LHP Cannes, Hyun Bin đứng ở vị trí trung tâm, là người duy nhất được thấy rõ mặt. Nam diễn viên diện đồ đen, để râu dài, mang đến vẻ bí ẩn, nghiêm nghị. Xung quanh Hyun Bin là những bóng đen bất định, các thành viên còn lại trong dàn cast không xuất hiện. Đây cũng là lần hiếm hoi, khán giả được nhìn thấy trọn vẹn tạo hình của Hyun Bin ở Cáp Nhĩ Tân.

Ngoài Cáp Nhĩ Tân, đại diện Hàn Quốc còn có phim Pretty Crazy của YoonA, Love In The Big City của Kim Go Eun… Năm ngoái, Song Joong Ki từng gây nhiều tiếng vang khi mang Hopeless đến Cannes, góp phần đưa điện ảnh Hàn đến nhiều thị trường trên thế giới.

Chính vì thế, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào các tựa phim của Hyun Bin, YoonA và đồng nghiệp tại LHP năm nay. LHP Cannes 2024 diễn ra từ 14 - 25/5 (giờ địa phương), tại cung điện Palais, Pháp.

Phim của Kim Go Eun, YoonA cũng được giới thiệu tại LHP Cannes 2024.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật