Trầm trồ với ảnh 17 năm trước của Hoa hậu Thùy Lâm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù đã rời xa showbiz đã lâu, Thùy Lâm vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và được cho là Hoa hậu có vẻ đẹp không đổi theo thời gian.
Trầm trồ với ảnh 17 năm trước của Hoa hậu Thùy Lâm
Ảnh minh họa

Thùy Lâm từng được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên nhưng đáng chú ý nhất là việc cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008.

Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa, Thùy Lâm bất ngờ lui về hậu trường ở ẩn và kết hôn với bạn trai lâu năm.

Dẫu vậy, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và được cho là Hoa hậu có vẻ đẹp không đổi theo thời gian.

Cho đến mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau loạt ảnh của Thùy Lâm trước đây. Có thể thấy, từ 17 năm trước, nàng hậu đã vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ hết nấc.

Khi tham gia các bộ phim gồm Kiều nữ và đại gia (2007) và Tây Sơn hào kiệt (2009), Thùy Lâm đã gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật. Đặc biệt, thần thái sắc sảo và cuốn hút của nàng Hậu đã nhận được vô vàn lời khen từ khán giả. Những khoảnh khắc này cũng đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Nhan sắc của Thùy Lâm 17 năm trước đã gây sốt vì quá xịn xò.

Trước đó, Thùy Lâm từng chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Tôi đã vắng rất lâu rồi mà vẫn còn được nhớ và yêu thương. Thực ra đây là lần đầu tôi làm việc này nên cũng không biết phải nói gì. Hôm nay tôi không trang điểm vì ngày xưa đi làm, đi đóng phim thì có người hỗ trợ, bây giờ làm mẹ bỉm chính hiệu nên tôi cũng không biết vẽ mắt, kẻ chân mày hay gì cả. Người ta bảo tôi ngày càng trẻ hơn, chắc do chăm sóc da tốt nên mọi người thấy tôi thế chứ giờ tôi chỉ là mẹ bỉm và toàn chăm sóc gia đình thôi".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật