Cắm trại, săn mây tại ngọn đồi “uyên ương” Đà Lạt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không chỉ là địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng, ’đồi uyên ương’ Đà Lạt còn là nơi lý tưởng để du khách cắm trại, ngắm hoàng hôn, bình minh và biển mây đẹp huyền ảo.
Cắm trại, săn mây tại ngọn đồi “uyên ương” Đà Lạt
Ảnh minh họa

Bình minh đẹp như cổ tích tại "đồi uyên ương"

"Đồi uyên ương" là tên gọi không chính thức của ngọn đồi nằm trong khu vực hồ Suối Vàng (hồ Dankia) tại huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng), cách TP Đà Lạt khoảng 12 km. Nguồn gốc của cái tên bắt nguồn khi nơi đây trở thành địa điểm chụp ảnh cưới quen thuộc của các cặp cô dâu, chú rể. Từ đỉnh đồi, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa, nhìn ngắm những rừng thông xanh trùng điệp, nhuộm nắng vàng lấp ló dưới những đám mây trắng. Từ mùa xuân cho đến đầu hè, nơi đây đón đông đúc du khách đến cắm trại, "săn" mây. Thời điểm này, trời không mưa, thoáng đãng và tỉ lệ có mây cao hơn, bầu trời cũng trong xanh giúp khách du lịch ngắm trọn bầu trời mây huyền ảo.

"Thánh địa ảnh cưới"

Nhìn từ đồi Đa Phú với khoảng cách từ 1 km, chúng ta có thể thấy thấp thoáng hàng chục cặp đôi chụp ảnh cưới tại "đồi uyên ương". Ngọn đồi rộng chỉ khoảng 30 m2, nhưng từ khoảng 4-7h đã luôn nhộn nhịp, hầu hết là cô dâu, chú rể và ekip chụp ảnh. Cũng trong buổi sáng sớm, nhiều du khách cắm trại tại đồi để ngắm bình minh nhô lên từ chân trời. Khu vực này có địa hình khá bằng phẳng, thích hợp cho hoạt động cắm trại, picnic.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật