Mẹ ruột hé lộ quá khứ của Shark Bình: Lập công ty từ 2 triệu đồng tiền viết phần mềm thuê

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những chia sẻ của mẹ ruột Shark Bình đã thu hút nhiều sự quan tâm.
Mẹ ruột hé lộ quá khứ của Shark Bình: Lập công ty từ 2 triệu đồng tiền viết phần mềm thuê
Shark Bình

Shark Bình được biết đến là một doanh nhân thành công của Vbiz. Mới đây, mẹ Shark Bình đã có những chia sẻ về quá khứ của nam doanh nhân.  Mẹ Shark Bình chia sẻ: "Bắt đầu vào cấp ba thì Bình học lập trình. Bây giờ thấy ít ai như tôi ngày xưa. Tôi đã bán đi hai mảnh đất để mua một cái máy tính cho con. Có hôm tôi ra hiệu sách ở thị xã Hà Đông để hỏi mua cho con cuốn Lập trình Cơ bản. Người bán sách kể rằng Bình từng ra xin cô ấy để dành cuốn đó cho cháu, rồi cháu tiết kiệm tiền ăn sáng để mua vì không dám xin mẹ. Đến ngày sinh nhật tôi hỏi con thích mua gì, Bình cũng nhờ tôi đèo ra Đại học Bách khoa để mua mấy quyển sách lập trình. Lúc nào cũng đam mê như thế, ấp ủ từ cấp ba. Tôi cũng thấy lạ kỳ, nhưng kệ cho con mơ. Có hôm Bình mải lập trình đến tận 12 rưỡi đêm, bố giục tắt đi không được nên ra rút luôn ổ điện. Sáng hôm sau Bình phàn nàn với mẹ rằng code được bao nhiêu mà cuối cùng chưa kịp lưu bố đã rút ổ, làm hỏng hết".

Nam doanh nhân cũng từng tâm sự: "Lúc đó tôi tư duy rằng nếu bây giờ lập doanh nghiệp, thành công thì ra trường có sự nghiệp riêng, thất bại thì cũng thu được nhiều kinh nghiệm. Tôi quyết định cầm hai triệu đồng kiếm được nhờ viết phần mềm thuê để đi lập doanh nghiệp". Từ 2 triệu đồng ban đầu, Shark Bình nay đã đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Shark Bình đã rất chăm chỉ từ khi còn là sinh viên

Shark Bình tên thật là Nguyễn Hòa Bình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm khởi nghiệp thành công, nam doanh nhân đã giúp đỡ rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam có định hướng rõ ràng trong việc startup, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích có giá trị rất cao về mặt tinh thần.

Ngoài nổi tiếng ở lĩnh vực kinh doanh, Shark Bình còn được nhiều người biết đến khi hẹn hò Phương Oanh. 

Song nhiều "sóng gió", Phương Oanh - Shark Bình đã đi đến cái kết viên mãn. Cặp đôi đã chính thức "về chung một nhà" vào ngày 26/7 trong sự chúc phúc đến từ đông đảo gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. 

Phương Oanh từng tiết lộ cơ duyên gặp Shark Bình. Cô nói rằng nam doanh nhân là người trúng "tiếng sét á‌i tìn‌h" cô ngay khi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2022. Shark Bình cũng là người đã chủ động xin số điện thoại của người đẹp và từ đó làm quen, nói chuyện. 

Cuộc sống hiện tại của Shark Bình được nhiều người ngưỡng mộ

Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò. 

Thời gian mới công khai mối quan hệ tình cảm, Phương Oanh thừa nhận dù sống tự lập từ năm 1‌8 tuổ‌i, tự tin bản thân mạnh mẽ nhưng vẫn suy sụp vì ồn ào tình ái.

"Tôi không thể tưởng tượng được trước đó, mình được mọi người yêu thương, dành cho nhiều mỹ từ. Vậy mà chu‌yện tìn‌h cảm với anh Bình được chia sẻ, mọi thứ dường như thay đổi 180 độ. Họ đã dùng nhiều từ thậm tệ mắng chửi tôi. Bạn thân, nhân viên của tôi đã bật khóc khi đọc những bình luận ác ý về tôi", nữ diễn viên kể về giai đoạn khó khăn.

Suốt 2 năm bên nhau, Shark Bình nhiều lần lên tiếng bênh vực, giải thích để bảo vệ Phương Oanh. Nam doanh nhân khẳng định Phương Oanh không phải là người thứ ba. Phương Oanh cho biết, cô không hối hận khi yêu Shark Bình. Nữ diễn viên tâm sự: "Dù nhiều người hiểu lầm, không ngừng vùi dập, thậm chí nguyền rủa tôi, nhưng nhờ có anh và người thân yêu thương, tôi có thêm động lực đối diện và vượt qua".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật