Sam tiết lộ chồng là người nước ngoài, lần đầu chia sẻ cơ duyên gặp gỡ “nửa kia”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi sinh con được 1 tháng, Sam đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về người bạn đời của mình.
Sam tiết lộ chồng là người nước ngoài, lần đầu chia sẻ cơ duyên gặp gỡ “nửa kia”
Sam ngày càng xinh đẹp và viên mãn

Sam có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với công chúng. Sau nhiều năm tập trung cho sự nghiệp, nữ diễn viên đã kết hôn vào cuối tháng 4/2023 và nhanh chóng sinh cặp song sinh vào tháng 2/2024.

Sam tiết lộ chồng là người nước ngoài

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Sam lần đầu có những chia sẻ cụ thể về ông xã. Cụ thể, cô cho biết anh là người nước ngoài và không muốn lộ mặt trước truyền thông nên khi vợ đăng ảnh sẽ luôn che mặt anh lại. Bản thân nữ diễn viên từ trước đến nay cũng là người kín tiếng chuyện đời tư nên không muốn công khai quá nhiều.

Nhan sắc sau sinh bất chấp camera thường của Sam

Trước tin đồn chồng là "Shark" của một chương trình gọi vốn, Sam thẳng thắn phủ nhận:"Chồng Sam thực sự không phải Shark, không phải cá mập như lời đồn đâu. Chồng Sam là cá con, là người bình thường thôi mọi người ơi".Nói về cơ duyên gặp gỡ, mỹ nhân sinh năm 1990 tiết lộ cả hai ban đầu là bạn bè, đối tác làm ăn, sau đó phát triển thành người yêu và quyết đinh chung sống trọn đời cùng nhau vì có nhiều điểm chung.

Hiện tại, Sam đang vô cùng hạnh phúc vì có người chồng tâm lý, yêu thương vợ con. Cô tâm sự:"Sam đang vui vì cuộc sống hiện tại, như hôm nay Sam đi làm, ở đây trả lời phỏng vấn cho bạn thì anh đang ở nhà chăm con. Khi Sam đi làm, anh sẽ chăm con. Anh yêu các con lắm, Sam hạnh phúc vì lấy được người chồng như thế. Sam đã đăng ký kết hôn thì không thể nào có chuyện là vợ hai gì như trên mạng nói được. Sam là người nổi tiếng nên việc bị soi đời tư là chuyện dễ hiểu, tuy nhiên anh không phải, anh có quan điểm riêng và Sam tôn trọng điều này. Đâu phải ai cũng thoải mái khi các thông tin đời tư xuất hiện trên mạng xã hội đâu. Đến khi nào anh đồng ý thì Sam sẽ công khai".

Sau sinh con, Sam đã giảm được 16kg, tập trung cho hoạt động kinh doanh và chưa có ý định trở lại với hoạt động nghệ thuật. Chồng nữ diễn viên không muốn vợ phải đi làm sớm mà dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi hơn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật