Bảo Thanh nhập viện, con gái có hành động gây chú ý

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sức khỏe của Bảo Thanh đã ổn định hơn sau khi được điều trị.
Bảo Thanh nhập viện, con gái có hành động gây chú ý
Sức khỏe của Bảo Thanh đã ổn định hơn sau khi được điều trị.

Mặc dù đang trong thời gian tạm dừng đóng phim để thực hiện thiên chức làm mẹ lần 2 nhưng sức hút của Bảo Thanh với dư luận chưa bao giờ hết "nóng". Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định tạm gác sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Bảo Thanh ốm nhập viện

Mới đây, Bảo Thanh thông báo cô gặp vấn đề sức khỏe phải nhập viện điều trị. Hai nhóc tỳ nhà nữ diễn viên biết mẹ ốm được bố đưa vào bệnh viện thăm mẹ. Nhìn thấy mẹ trên giường bệnh, ái nữ nhà Bảo Thanh mếu máo thương mẹ.

Cô chia sẻ: "Mẹ ốm xíu xiu thôi! Mẹ nằm viện xíu thôi mà. Em bé vào nhìn thấy mẹ có kim ở tay, em mếu máo khóc thương mẹ đau tay. Anh Bin thì nắm tay mẹ mãi không buông. Mong mẹ về nhanh nấu cơm ngon cho con ăn. Đúng là 2 em bé tình cảm của mẹ".

Ngay lập tức, đông đảo khán giả đều tỏ ra vô cùng lo lắng và gửi lời hỏi thăm đến nữ diễn viên:

- Chúc Bảo Thanh sớm khỏe mạnh, trở lại với công việc.

- Nhìn em bé thương mẹ xúc động ghê, em thật tình cảm.

- Giữ gìn sức khỏe mau chóng bình phục nha bạn ơi.

- Những lúc như thế này thấy các bạn nhỏ đáng yêu ghê em nhỉ. Các con tình cảm lắm.

Bảo Thanh ngày càng nhuận sắc.

Bảo Thanh có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng tâm lý cùng hai nhóc tỳ đáng yêu

Nữ diễn viên chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc khi tập trung vun vén tổ ấm nhỏ và không gặp áp lực phải nhanh chóng đi đóng phim: "Mình nghỉ đóng phim tới bây giờ cũng hai năm rồi - nhanh thật! Ở nhà chăm con và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình mình thấy hạnh phúc lắm chứ không có áp lực gì về việc phải nhanh nhanh chóng chóng quay lại phim trường (dù đôi khi rất nhớ, nhớ ơi là nhớ) ".

Tổ ấm nhỏ của Bảo Thanh.

Đồng thời Bảo Thanh cho biết đã quay trở lại với ngành nghề chính: "Trong thời gian này, mình đã quyết định quay lại làm Sân khấu - diễn viên Kịch nói - ngành nghề chính mà mình đã theo học tại trường Sân khấu Điện Ảnh 14 năm trước. Ánh đèn sân khấu vẫn có một sức hút vô cùng mãnh liệt và kỳ diệu đối với mình!".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật