Cảnh sát cắt chuồng cọp, cứu 3 người trong đám cháy tại Hà Nội

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thành phố Hà Nội đã tiếp cận, cắt chuồng cọp để đưa 3 người dân mắc kẹt trong vụ cháy tại địa bàn quận Hai Bà Trưng thoát ra an toàn.
Cảnh sát cắt chuồng cọp, cứu 3 người trong đám cháy tại Hà Nội
Ảnh cơ quan chức năng cung cấp.

Khoảng 2 giờ 50 phút ngày 24/2, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an Thành phố Hà Nội nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân, địa chỉ số 357 ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an Thành phố đã điều động 4 xe ô-tô chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sĩ của Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Tại hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tiếp cận và chữa cháy tại hiện trường.

Với nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến khoảng 3 giờ 54 phút, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khống chế.

Quá trình chữa cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã cứu được 3 người thoát khỏi đám cháy an toàn, gồm 2 người ở tầng 2 và 1 người ở tầng 3, trong đó có 1 trẻ em 6 tháng tuổi. Hiện tình trạng sức khỏe các nạn nhân ổn định.

Khu vực xảy ra cháy là ở tầng 1 của ngôi nhà. Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật