Chiêu độc cưới được vợ đẹp, khuyến cáo đừng bắt chước

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Muốn cưới được vợ phải xài mẹo, đặc biệt chỉ dành cho những anh có gan và mình đồng da sắt.
Chiêu độc cưới được vợ đẹp, khuyến cáo đừng bắt chước
Ảnh minh họa.

Tôi rất muốn cưới bạn gái xinh đẹp làm vợ nhưng gia đình cô gái ra sức ngăn cản. Tôi quyết định ban ngày dùng súng cao su bắn vào cửa kính, ban đêm lén lấy đá ném vào nhà. Cuối cùng, bố và anh trai cô ấy không chịu được nữa, đánh cho tôi một trận thừa sống thiếu chết.

Tôi cứ lặp lại hành động này thêm vài lần. Mãi đến khi trưởng thôn đến nhà của bạn gái, nói chuyện và yêu cầu 2 vợ chồng hứa gả con gái cho tôi, tôi mới yên tâm xuất viện trở về nhà. Đừng gọi tôi là thằng khùng, đây chỉ là chiêu truyền lại từ tổ tiên nhà tôi mà thôi, nó thực sự rất hiệu quả.

---

Sáng nay vợ hỏi tôi: "Ngày đầu tiên của năm 2024, anh muốn ước điều gì? Có phải anh thường ước gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái khỏe mạnh đúng không?".

Tôi: "Không phải, anh ước vợ mình hiền lành đức độ".

Tôi chỉ nói mong muốn thực sự của mình thôi mà, tại sao vợ lại không cho tôi ăn sáng.

---

Tôi nói với con gái: "Con xem hoạt hình được 10 phút rồi, đã tới giờ đi ngủ".

Con gái phản đối nói rằng, 10 phút quá ngắn ngủi. Tôi đành nói thêm: "Vậy 600 giây đủ dài phải không".

Con gái nói: “Đủ rồi, đủ rồi ạ”.

---

Sáng ra, tôi lái xe ra ngoài làm việc, trong lúc chờ đè‌n đ‌ỏ, nhìn phía trước có một cô gái đang bấm điện thoại trong ô tô. Tôi nhìn đè‌n đ‌ỏ hơn 30 giây nên lấy giẻ lau vô lăng, vô tình nhấn phải còi. Không ngờ cô gái nghe vậy liền đạp ga tăng tốc phóng đi. Tôi im lặng nhìn đè‌n đ‌ỏ còn 10 giây. Tôi chỉ có thể nói trong lòng rằng, xin lỗi em nhé, anh thực sự không cố tình hối em đi.

---

Vợ tôi cái gì cũng giỏi nhưng lại quá ích kỷ, không biết chia sẻ những điều tốt đẹp. Hôm nay tôi đã giáo dục cô ấy một bài học nhớ đời: "Em có một người chồng tuyệt vời như anh, vậy đừng có hưởng thụ một mình, tốt nhất nên chia sẻ với bạn thân cùng tận hưởng".

Kết quả cô ấy đuổi tôi ra khỏi nhà, đêm nay không biết đi về đâu, chẳng lẽ tới nhà bạn thân cô ấy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật