Vợ tức giận vì chồng mới không chịu chiều mình như chồng cũ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Giờ thì biết lý do vì sao chồng cũ lại phá sản sau khi ly hôn rồi, sao mà chịu nổi cái thói tiêu hoang này của vợ.
Vợ tức giận vì chồng mới không chịu chiều mình như chồng cũ
Ảnh minh họa.

Tôi cùng chồng đi mua sắm ở siêu thị, khi đi ngang qua một cửa hàng, tôi đã ngắm được một chiếc túi rất đẹp nhưng giá khá đắt. Chồng liếc nhìn giá rồi nói: "Cái gì, em muốn mua cái túi này à". Tôi gật đầu lia lịa nhưng anh ấy nói: "Nó đắt quá, em mua cái nào rẻ hơn đi".

Tôi cố ý nói: "Anh chẳng lãng mạn chút nào, chẳng giống chồng cũ của em gì cả. Em mà thích gì, anh ấy đều mua ngay".

Chồng trừng mắt nói: "Không phải anh ta là cái người đã phá sản sau khi ly hôn với em à? Anh chẳng dại mà bỏ ra hơn 40 triệu để mua cái túi này đâu".

---

Tôi nhớ mùa hè năm lớp 10, vì thèm kiwi quá nên đã mua một ít quả về ăn, tiếc rằng nó chưa chín. Sau 1 tuần chờ đợi, tôi nghĩ kiwi đã chín nên vui vẻ lấy hộp ra nhưng không thấy quả nào hết. Tôi hỏi mẹ kiwi trong hộp mình mua đâu rồi. Mẹ dịu dàng nói với tôi rằng: "Mẹ thấy những củ khoai tây đã mọc mầm xanh lét, còn mọc lông nữa nên vứt hết đi rồi". Nếu tôi không nhìn thấy vỏ kiwi trong thùng rác, có lẽ tôi đã tin lời mẹ nói.

---

Khi tôi 10 tuổi, gia đình tôi mua chiếc xe ba bánh đầu tiên. Vào thời điểm đó, rất ít hộ gia đình ở nông thôn có xe ba bánh. Tôi muốn giúp bố đẩy xe ra sân. Thế là tôi dùng cả hai tay nắm lấy ghi đông, vặn mạnh khiến xe và tôi tông vào cây xoài trước nhà. Bố tôi nghe tiếng động lớn, vội chạy ra xem tôi có bị thương không. Sau khi chắc chắn rằng tôi không sao, ông xách cây roi đuổi tôi ra khỏi nhà.

---

Có một ông già nghiện rượu, vì bị bệnh nên bác sĩ không cho uống. Vợ ông làm theo lời khuyên của bác sĩ, không cho ông uống bất cứ giọt rượu nào.

Vào một ngày nọ, mắt cá chân của ông bị thương. Bác sĩ yêu cầu về nhà lấy rượu thuốc bôi vào, vợ ông liền ra chợ mua ngay 1 chai về. Ngày hôm sau, ông lại xin vợ mua rượu thuốc tiếp. Vợ hỏi: "Chai rượu thuốc tôi mới mua hôm qua đâu rồi".

Ông nói: "Tôi uống hết cả rồi".

Vợ nói: "Bác sĩ bảo ông xoa chân, sao lại lấy uống".

Ông nói: "Tôi nghĩ bôi ngoài da không tốt bằng uống luôn vào trong bụng".

---

Ông Lý bị bệnh tim nặng, bác sĩ nói chỉ có ghép tim mới cứu được mạng sống. Ông Lý nghe vậy liên gọi vợ đến bên giường thở dài rồi nói: "Năm đó anh thề với em sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ. Xem ra giờ anh sắp phá bỏ lời thề của mình rồi".

Vợ ông nói: "Không sao đâu, em biết trái tim mà anh sắp được thay thế cũng đã từng thề những lời như vậy".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật