Đi ăn trộm mía gặp chủ thích cà khịa

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bỗng nhiên tôi cảm thấy mía hôm đó chẳng còn ngọt nữa mà trở nên đắng ngắt, nuốt không trôi.
Đi ăn trộm mía gặp chủ thích cà khịa
Ảnh minh họa.

Hồi nhỏ tôi khá nghịch ngợm, có lần còn rủ mấy đứa bạn đi trộm mía. Vừa trộm được vài cây, chủ xuất hiện nên phải bỏ của chạy lấy người. Mấy đứa bạn nhanh chóng bỏ chạy, chỉ có mình tôi chân ngắn nên chạy chậm. Tuy không bị bắt nhưng người chủ đã kịp nhìn ra đó là ai.

Mấy ngày sau, tôi theo mẹ đi chợ, mẹ bảo muốn mua một ít mía về ăn rồi dắt vào đúng cửa hàng của người chủ đó. Tôi hỏi: "Ông chủ, mía của ông có ngọt không".

Ông ấy ngước lên rồi nói: "Không phải cháu biết nó có ngọt hay không à".

---

Tôi vô tình làm rơi điếu thuốc vừa châm, khi vừa cúi xuống nhặt điếu thuốc, tình cờ bạn gái cũ đi ngang qua nhìn thấy. Cô ấy nói: "Ồ, hóa ra anh cũng là người tốt ấy nhỉ, biết nhặt cả tàn thuốc bỏ thùng rác".

---

Khi còn đi học, tôi thích một cô gái cùng lớp, sau đó còn lén thêm số điện thoại di động của cô ấy và đặt tên là "vợ". Một lần chúng tôi tình cờ gặp nhau trên xe buýt, cô ấy không tìm thấy điện thoại nên muốn mượn điện thoại của tôi để gọi nhờ. Tôi đưa cho cô ấy mà không cần suy nghĩ.

Cô bấm số và đỏ mặt ngay khi nhìn thấy chữ "vợ" hiện trên màn hình. Tôi lần theo tiếng đổ chuông, tìm thấy điện thoại của cô ấy. Khi vừa cầm điện thoại lên, tôi đỏ mặt vì trên đó hiện "lốp dự phòng số 8".

---

Hôm nay, bạn thân đến nhà tôi chơi. Bạn thân hỏi: "Sao trông mày hốc hác và mệt mỏi thế".

Tôi: "Ừ, mấy nay tao phải trông chồng đang nằm viện, trông ngày lẫn đêm".

Bạn thân: "Mày có thể thuê y tá chăm sóc cơ mà, tội gì phải hành hạ bản thân thế".

Tôi: "Tao đã thuê nhưng vì y tá quá xinh đẹp, thế là tao phải trông chừng cả 2 người luôn".

---

Tôi đến nhà bạn gái ra mắt bố mẹ vợ tương lai. Khi đang định bước vào, cửa đột nhiên mở ra, thấy vậy tôi liền chào: "Cháu chào dì". Thấy người này vẫn im bặt không lên tiếng, tôi nghĩ mình nói sai nên sửa lại: "Con chào mẹ".

Sắc mặt của cô ấy không cải thiện chút nào. Lúc này, bạn gái tôi đi ra nói nhỏ: "Đây là em gái em".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật